Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Câu chuyện khách hàng / Cô giáo xinh đẹp chia sẻ trị mụn ở Thu Cúc Clinics

Cô giáo xinh đẹp chia sẻ trị mụn ở Thu Cúc Clinics

Trị mụn bằng công nghệ Blue Light tại Thu Cúc là phương pháp được chị Lan Hương tin tưởng lựa chọn sau khi đã tìm hiểu thông tin qua bạn bè và trên các website làm đẹp.

Là một giáo viên đứng trước lớp, chị Hương luôn ý thức rõ về tầm quan trọng của ngoại hình cũng khuôn mặt bản thân. Chính vì thế, chị luôn chú trọng đến vấn đề làm đẹp. Tuy nhiên, da mặt khá nhiều mụn khiến chị Hương nhiều lúc phải bối rối, dù đã áp dụng rất nhiều các phương pháp trị mụn nhưng tình trạng này vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm. Cuối cùng chị đã quyết định đến Thu Cúc để trị mụn.

“Biết đến Thu Cúc từ rất lâu nhưng hôm nay mới có dịp trải nghiệm dịch vụ ở đây. Ấn tượng ban đâu của mình là sự ân cần, nhiệt tình của đội ngũ bác sĩ làm mình rất thoải mái và hài lòng”, Hoa chia sẻ

“Biết đến Thu Cúc từ rất lâu nhưng bây giờ mới có dịp trải nghiệm dịch vụ ở đây. Ấn tượng ban đâu của mình là sự ân cần, nhiệt tình của đội ngũ bác sĩ làm mình rất thoải mái và hài lòng”, chị Hương chia sẻ

Tại đây, chị Hoa được các chuyên viên thẩm mỹ thăm khám xác định tình trạng mức độ, diện tích tổn thương của mụn, từ đó thiết lập liệu trình điều trị.

Tại đây, chị Hương được các chuyên viên thẩm mỹ thăm khám xác định tình trạng, mức độ, diện tích tổn thương từ đó thiết lập liệu trình điều trị.

Quá trình trị mụn bằng công nghệ Blue Light diễn ra khoa học với đầy đủ các bước: làm sạch, tẩy trang...

Quá trình trị mụn bằng công nghệ Blue Light diễn ra khoa học với đầy đủ các bước: làm sạch, tẩy trang…

Kỹ thuật viên tại Thu Cúc tiến hành nặn mụn bằng dụng cụ chuyên dụng, hút dầu loại bỏ bã nhờn giúp vùng da mặt của Hoa được làm sạch, lỗ chân lông được thông thoáng hơn.

Kỹ thuật viên tại Thu Cúc tiến hành nặn mụn bằng dụng cụ chuyên dụng, hút dầu loại bỏ bã nhờn giúp vùng da mặt chị Hương được làm sạch, lỗ chân lông được thông thoáng hơn.

Blue Light sử dụng năng lượng ánh sáng xanh chiếu trực tiếp vào vùng cần điều trị, tiêu diệt ổ mụn, làm sạch nang lông, ngăn chặn không cho mụn quay trở lại.

Công nghệ Blue Light sử dụng năng lượng ánh sáng xanh chiếu trực tiếp vào vùng cần điều trị, tiêu diệt ổ mụn, làm sạch nang lông, ngăn chặn không cho mụn quay trở lại.

Nói về hiệu quả, Hương cho biết: “những đốm mụn được loại bỏ nhanh chóng mà không gây ra cảm giác đau rát hay tổn thương nào, nhờ đó mình có thể tự tin để mặt mộc khi đi làm và đi chơi.”

Nói về hiệu quả, chị Hương cho biết: “những đốm mụn được loại bỏ nhanh chóng mà không gây ra cảm giác đau rát hay tổn thương nào, nhờ đó mình có thể tự tin để mặt mộc khi đi làm hay đi chơi.”

Trị mụn bằng công nghệ Blue Light được coi là một trong những bước tiến mang tính đột phá trong lĩnh vực trị mụn , được FDA chứng nhận hiệu quả và an toàn cho người thực hiện. Là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín, Thu Cúc tự tin mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng giúp chị em đạt được vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Để biết thêm thông tin về các dịch vụ khác xin vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900558896 để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn miễn phí.

*Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU