Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Có nên trị tàn nhang bằng tia laser không?

Có nên trị tàn nhang bằng tia laser không?

Trị tàn nhang bằng ánh sáng của tia laser là phương pháp trị tàn nhang tiên tiến đang được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực làm đẹp. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn nhiều chị em phân vân với câu hỏi có nên trị tàn nhang bằng tia laser không.

co-nen-tri-tan-nhang-bang-tia-laser-khong

Tuy tàn nhang không gây ra cảm giác khó chịu, đau đớn, không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến thẩm mỹ gương mặt bị giảm đi rất nhiều.

Tàn nhang được xem là kẻ thù đáng ghét của nhan sắc chị em phụ nữ. Tuy tàn nhang không gây ra cảm giác khó chịu, đau đớn, không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến thẩm mỹ gương mặt bị giảm đi rất nhiều. Việc loại bỏ chúng không phải là điều đơn giản nếu chỉ áp dụng các phương pháp tác động ở bề mặt như đắp mặt nạ, thoa kem… Do đó, phương pháp chữa tàn nhang hiện đại nhất được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới là sử dụng ánh sáng của tia laser.

Trong trị tàn nhang, tia laser có ưu điểm mang đến hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian điều trị và tương đối an toàn cho làn da. Trị tàn nhang bằng tia laser càng ngày càng được cải tiến hơn với nhiều ưu điểm vượt trội hơn qua các thế hệ máy trị tàn nhang khác nhau. Hiện nay, thế hệ tia laser mới nhất, hiện đại nhất giúp trị tàn nhang hiệu quả và an toàn chính là ánh sáng tia laser của công nghệ Laser YAG Q-Switched. Tham khảo những ưu điểm dưới đây chị em sẽ tìm được câu trả lời cho thắc mắc có nên trị tàn nhang bằng tia laser không.

co-nen-tri-tan-nhang-bang-tia-laser-khong1

Hiện nay, thế hệ tia laser mới nhất, hiện đại nhất giúp trị tàn nhang hiệu quả và an toàn chính là ánh sáng tia laser của công nghệ Laser YAG Q-Switched.

– Loại bỏ 95% tàn nhang, ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

Tia Laser của công nghệ Laser YAG Q-Switched có khả năng trị tàn nhang nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn. Đặc biệt, tàn nhang được triệt tiêu không tái phát nhờ ánh sáng tia laser có bước sóng cao tác động sâu vào da, phá hủy các sắc tố melanin gây nên tàn nhang thành các hạt li ti và đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể.

– Không gây đau rát, an toàn đối với sức khỏe làn da.

Công nghệ Laser YAG Q-Switched cải thiện được tất cả những nhược điểm của các công nghệ cũ trước đây giúp toàn bộ quá trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng, không đau rát.

– Làn da trắng hồng, mịn màng sau điều trị

Năng lượng của công nghệ Laser YAG Q-Switched đảm bảo hạn chế xâm lấn, không bóc tách nên sau điều trị làn da trắng hồng, mịn màng, đều màu tự nhiên mà không để lại sẹo thâm hay biến chứng.

co-nen-tri-tan-nhang-bang-tia-laser-khong2

Làn da sau điều trị tàn nhang trắng hồng, mịn màng, đều màu tự nhiên. (Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc từng cơ địa mỗi người).

Luôn bắt kịp công nghệ làm đẹp hiện đại trên thế giới, Thu Cúc là một trong số thương hiệu thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ Laser YAG Q-Switched trong điều trị tàn nhang trên mặt. Thu Cúc cam kết với ánh sáng tia laser thế hệ mới của công nghệ Laser YAG Q-Switched, bạn sẽ yên tâm trải nghiệm dịch vụ điều trị tàn nhang tại Thu Cúc mà không cần phải băn khoăn có nên trị tàn nhang bằng tia laser không.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU