Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Có nên triệt lông bằng Laser Diode

Có nên triệt lông bằng Laser Diode

Chào thẩm mỹ Thu Cúc,

Tôi tên Thanh Nga. Do tính chất công việc phải thường xuyên mặc đầm, váy ngắn nên tôi đang muốn đi triệt lông  bằng Laser Diode để vùng chân mịn màng, sáng đẹp hơn. Tuy vậy, điều làm tôi băn khoăn không biết có nên triệt lông bằng Laser Diode không đó là sợ lông sẽ mọc lại dày và cứng hơn. Mong các bác sĩ giải đáp giúp tôi thắc mắc trên. Xin cảm ơn!

(Thanh Nga – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thanh Nga,

Cảm ơn bạn đã gửi thư về cho Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn có nên triệt lông vĩnh viễn bằng Laser Diode không. Xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Triệt lông bằng Laser Diode giúp giúp vùng da trở nên mịn màng, sạch đẹp và giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống. Không chỉ vậy, triệt lông vĩnh viễn bằng Laser Diode còn làm hạn chế những bệnh liên quan đến lông như viêm nang lông, da nổi sần, mẩn đỏ, ngứa ngáy…

Có nên triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông bằng Laser Diode là giải pháp tối ưu giúp vùng da trơn sạch, mịn màng sáng đẹp

Vì vậy chẳng có lý do gì để băn khoăn có nên triệt lông vĩnh viễn bằng Laser Diode không. Mặt khác, không hề giống như suy nghĩ của bạn, triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc sẽ khiến lông bị tiêu biến hoàn toàn, không mọc lại nên sẽ không xảy ra hiện tượng lông mọc trở lại cứng và dày hơn như bạn lo lắng.

Công nghệ Laser Diode được Thu Cúc ứng dụng thành công đã giúp cho hàng ngàn khách hàng được sở hữu vùng da như ý. Với tác động kép, vừa có thể làm lông cũ rụng đi nhanh chóng, vừa ngăn chặn dinh dưỡng đến mầm nhú các sợi lông để chúng không thể tiếp tục phát triển. Lựa chọn triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc, chắc chắn bạn sẽ hài lòng và bất ngờ về kết quả đạt được.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU