Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Cơ sở phun xăm lông mày đẹp

Cơ sở phun xăm lông mày đẹp

Ngoài đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì việc bạn sở hữu một cặp lông mày hài hòa cũng sẽ góp phần tạo nên chiều sâu cho ánh nhìn của bạn. Một cơ sở phun xăm lông mày đẹp sẽ giúp bạn hoàn thiện được “nét xuân sơn” này.

Cơ sở phun xăm lông mày đẹp

Chuyên viên giỏi của bệnh viện sẽ trực tiếp thực hiện dịch vụ

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều khách hàng lại lựa chọn Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc làm một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội. Ngoài kinh nghiệm hoạt động trên 20 năm trong lĩnh vực này, bạn còn nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp từ trong quá trình thực hiện dịch vụ cho tới khi kết thúc.

Nói về phun xăm lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc, hiện tại đang áp dụng các phương pháp:

Thêu chân mày

Cơ sở phun xăm lông mày đẹp

Thêu lông mày sẽ khắc phục được dáng lông mày khuyết đuôi

 

Đây là một kỹ thuật phù hợp với các khách hàng có dáng chân mày khuyết đuôi hoặc bị cụp. Bằng những đường mực mềm và mảnh như sợi lông mày tự nhiên, bạn sẽ có được đôi lông mày mới phù hợp với khuôn mặt.

Điêu khắc chân mày 3D

Điêu khắc chân mày 3D là một kỹ thuật mới nhất và được giới trẻ ưa chuộng. Bởi đường mày sẽ mềm mại từ gốc tới ngọn, phù hợp với cả nam và nữ giới. Nếu bạn là người có đôi lông mày quá mỏng thì đây thực sự là một lựa chọn hoàn hảo nhất.

Phun lụa

Cơ sở phun xăm lông mày đẹp

Phun lụa 3D là kỹ thuật hiện đại và được nhiều người ưa chuộng

Phun lụa là một trong những kỹ thuật đặc biệt được du nhập từ xứ sở kim chi. Kỹ thuật này rất thích hợp với các bạn trẻ ở độ tuổi teen.  Đường kim sẽ đi rất nhẹ và tạo một lớp màu mực mỏng trên da nên rất tự nhiên và sẽ được cân đối để hài hòa với màu da và màu tóc.

Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc đang có thêm 3 màu mực phun mày mới rất thời trang cho bạn lựa chọn: nâu lợt, nâu rêu, nâu chocolate,…mỗi màu sẽ phù hợp với cá tính và màu da của từng người mà bạn có thể tùy ý lựa chọn.

Cơ sở phun xăm lông mày đẹp

Nhiều phụ nữ lựa chọn Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp số 1

Trước khi thực hiện dịch vụ, ngoài việc được tư vấn dáng lông mày cân đối với khuôn mặt của mình sẽ được ủ tê trước khoảng 1 giờ đồng hồ để quá trình thực hiện được nhẹ nhàng hơn.

Để màu phun xăm được lưu giữ lâu trên da, các cơ sở phun xăm lông mày đẹp như tại Thu Cúc bắt buộc sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên biệt như phun xăm, kim phun,…để đi xuyên qua lớp biểu bì da, đưa màu mực vào da. Do đó, ngoài việc mỗi khách hàng được sử dụng một đầu kim riêng rẽ thì máy phun xăm cũng phải được tiệt trùng thường xuyên qua mỗi lần thực hiện dịch vụ, đảm bảo không tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và tạo môi trường lây các bệnh truyền nhiễm.
Cơ sở phun xăm lông mày đẹp

Đặc biệt, màu mực phun lông mày tại Thu Cúc cũng là loại mực đảm bảo đã được Bộ Y tế kiểm định. Khách hàng có thể tùy chọn giữa mực Hàn Quốc và mực của Mỹ được nhập khẩu nguyên gốc để có được màu lông mày ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU