Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Có triệt lông tận gốc được không

Có triệt lông tận gốc được không

Chào bác sĩ Thu Cúc! Tôi có một thắc mắc là có triệt lông tận gốc được không. Vì tôi đã thực hiện nhiều các phương pháp triệt lông  khác nhau mà kết quả vẫn không như ý, lông vẫn bị mọc trở lại khiến tôi luôn phải cạo nhổ rất phiền hà. Mong được các bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc tư vấn giúp tôi một phương pháp an toàn, hiệu quả. Xin cảm ơn!

(Phạm Hồng Ngát – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Ngát! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc. Xin trả lời bạn như sau:

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ thẩm mỹ hiện nay, mọi vùng da rậm lông đều có thể được triệt tối ưu, không tái phát. Tuy nhiên, hiệu quả trên chỉ đạt được khi có sự trợ giúp của các công nghệ cao, bởi các phương pháp triệt lông tại nhà như dùng kem tẩy lông, cạo nhổ đều không thể ngăn nguawg vi-o-long mọc trở lại.

Có triệt lông vĩnh viễn được không

Triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc là phương pháp an toàn, cho hiệu quả tối ưu

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại Bệnh viện Thu Cúc chính là phương pháp an toàn và hiệu quả mà bạn đang tìm kiếm. Laser Diode có thể tác động vào sâu bên trong các nang lông, làm lông rụng đi một cách tự nhiên. Đồng thời năng lượng từ công nghệ này còn giúp ngăn chặn dinh dưỡng đến các mầm nhú sợi lông để lông bị triệt tiêu ngay từ bên trong nang lông và không thể phát triển.

Với phương pháp này, bạn sẽ vô cùng yên tâm vì quá trình diễn ra hết sức nhẹ nhàng, không xâm lấn và không hề có cảm giác đau. Đặc biệt sau đủ các liệu trình điều trị, vùng da không những hết sạch lông, không hề mọc lại mà bạn còn được sở hữu vùng da mịn màng, sáng đẹp hơn cả.

Triệt lông tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi, có tay nghề cao, cùng sự hỗ trợ đặc biệt của hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại, chắc chắn sẽ khiến bạn yên tâm và hài lòng về kết quả cuối cùng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU