Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Cơ sở xăm môi uy tín ở Hà Nội

Cơ sở xăm môi uy tín ở Hà Nội

Một đôi môi hồng hào, tươi mịn sẽ giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho nụ cười của bạn. Bạn đang khổ sở vì đôi môi thâm, hay đôi môi khô không được mịn màng? Trung tâm Phun xăm Thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc – cơ sở xăm môi uy tín ở Hà Nội sẽ giúp bạn có được đôi môi hồng với sắc độ tự nhiên dù năm tháng qua đi.

cơ sở xăm môi uy tín ở hà nội

Trung tâm Phun xăm thẩm mỹ Thu Cúc – cơ sở xăm môi uy tín ở Hà Nội

Theo suốt thời gian hình thành và phát triển của thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp – Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc trong suốt hơn 18 năm qua, dịch vụ phun xăm thẩm mỹ cũng đã tạo được dấu ấn riêng. Trung tâm Phun xăm thẩm mỹ thuộc khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ & Công nghệ cao đã được biết tới là một trong số ít các cơ sở xăm môi uy tín ở Hà Nội hội tụ đầy đủ các yếu tố giúp phái đẹp thỏa sức “làm màu” cho đôi môi của mình.

Cùng với chặng đường phát triển gần 2 thập kỷ khi sự ra đời của các Salon và trung tâm phun xăm đang mở ra rất nhiều, Bệnh viện Thu Cúc vẫn vinh dự được là sự lựa chọn hàng đầu về địa chỉ phun xăm an toàn, chất lượng đem tới làn môi căng mịn cho nhiều phụ nữ không chỉ tại địa bàn Thủ đô mà còn thu hút sự quan tâm của khách hàng cả nước.

cơ sở xăm môi uy tín ở Hà Nội

Khách hàng được chuyên gia thẩm mỹ tư vấn phương pháp xăm môi

Dựa trên sự đầu tư có chiều sâu và chất lượng về hệ thống máy móc, cây phun xăm, bộ dụng cụ hiện đại cùng với nhiều thiết bị chuyên dụng khác, bạn sẽ có được làn môi tươi tắn, tự nhiên một cách rất đơn giản mà không hề mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, loại mực xăm được nhập khẩu từ những nhà phân phối lớn trên thế giới, đã được chứng nhận kiểm định của Sở Y tế như: Mỹ, Hàn Quốc,…sẽ giúp bạn có được màu môi tươi sáng với độ bền màu nhiều năm liền.

Theo chặng đường nỗ lực phát triển, Bệnh viện Thu Cúc còn là nơi hội tụ của các chuyên viên phun xăm có tay nghề cao với mắt thẩm mỹ nhà nghề sẽ tư vấn trực tiếp và thực hiện dịch vụ cho bạn. Tùy thuộc vào độ tuổi, màu da, màu tóc và thị hiếu thẩm mỹ riêng của từng người, bạn sẽ chuyên viên tư vấn màu phun xăm môi phù hợp nhất. Chính nhờ sự thực hiện khéo léo chính xác và cẩn trọng cao của chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ giúp bạn có được dịch vụ như mong muốn.

cơ sở xăm môi uy tín tại hà nội

Chuyên viên phun xăm nhiều kinh nghiệm sẽ khéo léo tạo đường viền môi cho bạn trước khi thực hiện

Đặc biệt, để được công nhận là cơ sở xăm môi uy tín ở Hà Nội thì Trung tâm phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc luôn đặ yếu tố an toàn lên hàng đầu. Những đầu cây phun xăm và bộ thiết bị đều được khử trùng sau mỗi lần thực hiện cho từng khách do đó mà ngăn ngừa được tối đa được những bệnh có thể truyền nhiễm hoặc biến chứng đáng tiếc. Những trường hợp khách hàng không đủ điều kiện về sức khỏe hoặc chống chỉ định thực hiện sẽ không được bệnh viện khuyến khích thực hiện dịch vụ mà được giới thiệu thăm khám và điều trị kịp thời.

cơ sở xăm môi uy tín tại Hà Nội

Kỹ thuật phun xăm môi hiện đại phù hợp với mọi độ tuổi khách hàng

Để có thêm thông tin chi tiết về phun xăm môi tại Bệnh viện Thu Cúc cũng như nhiều dịch vụ thẩm mỹ và công nghệ cao khác, quý khách có thể trực tiếp tới Bệnh viện tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ tư vấn miễn phí. Hoặc liên lạc theo địa chỉ dưới đây:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO
– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
– Email: tuvan@thucuchospital.vn
– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:
– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội
– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:
– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU