Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Công nghệ tẩy lông hiện đại nhất

Công nghệ tẩy lông hiện đại nhất

Có một xu hướng làm đẹp đang rất được các chị em phụ nữ ưa chuộng để loai bỏ những lớp lông xấu xí trên da: công nghệ tẩy lông hiện đại nhất bằng Laser Diode. Bài viết sau đây sẽ giải đáp một số thắc mắc phổ biến mà chị em nên tìm hiểu trước khi thực hiện. 

Công nghệ tẩy lông hiện đại nhất

Làn da láng mịn, hồng hào cũng là nét quyến rũ riêng biệt của chị em phụ nữ

Hỏi: Công nghệ tẩy lông bằng Laser là gì?

Trả lời: Theo các chuyên gia thẩm mỹ, công nghệ tẩy lông hiện đại nhất Laser Diode là “chùm ánh sáng năng lượng cao” khi được chiếu vào vùng cần điều trị sẽ xuyên qua da, tác động vào các nang lông. Sắc tố trong nang lông hấp thụ ánh sáng đến mức độ nhất định sẽ tự phá hủy. Công nghệ triệt lông này có khả năng tự điều chỉnh vị trí chính xác của laser và bước sóng phù hợp. Do vậy, nó chỉ gây tác động lên vùng lông rậm rạp cần loại bỏ mà không ảnh hưởng xấu đến những phần da xung quanh. Nó có thể “hạ gục” lớp lông dày trong một phần nhỏ của giây và triệt lông ở mọi vùng trên cơ thể như chân, tay, mặt, mép, cằm…

Công nghệ tẩy lông hiện đại nhất

Laser Diode được đánh giá là công nghệ tẩy lông hiện đại nhất hiện nay

Hỏi: Laser chỉ có thể làm giảm lông chứ không thể triệt lông lâu dài?

Trả lời: Theo Mayo Clinic, năng lượng Laser Diode có thể triệt lớp lông trên bề mặt da. Công nghệ này ngăn ngừa nguy cơ tái phát của lông ở vùng điều trị. Ngay cả khi nếu có mọc lại sau thời gian dài điều trị, chúng cũng sẽ mỏng và nhạt màu hơn đến mức mà bạn không hề nhận ra sự tồn tại của nó. Đó cũng là lý do nó được đánh giá là công nghẹ triệt lông hiệu quả nhất hiện nay.

Công nghệ tẩy lông hiện đại nhất

Nên tìm hiểu cụ thể, đầy đủ về dịch vụ trước khi thực hiện

Hỏi: Tia Laser có làm ảnh hưởng đến dây thần kinh hay khả năng sinh sản không?

Trả lời: Tia laser này được thiết kế với bước sóng phù hợp với nang lông, nó chỉ tác động đến gốc nang lông mà không thể xâm nhập sâu hơn nữa vào bên trong da nên không thể gây ảnh hưởng đến bất kì bộ phận nào của cơ thể. Mức độ an toàn của tia Laser Diode đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm định và chứng nhận, trong khi chưa hề có bất kì một báo cáo nào về việc nó gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Do vậy, bạn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ này.

Hỏi: Triệt lông bằng Laser Diode ở đâu tại Việt Nam?

Công nghệ tẩy lông hiện đại nhất

Với gần 20 năm kinh nghiệm, Thu Cúc là sự lựa chọn thẩm mỹ hàng đầu của đông đảo chị em

Trả lời: Tai Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội) và Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn (Số 55A đường 3/2, phường 11, quận 10, TP HCM) là 2 địa chỉ thẩm mỹ uy tín đầu tiên tiếp nhận công nghệ tẩy lông hiện đại nhất này. Thu Cúc sử dụng thiết bị máy laser tiên tiến nhất, thực hiện theo quy trình bài bản và chuyên nghiệp, đảm bảo kết quả triệt lông tối ưu, ngăn ngừa tái phát và không gây viêm nhiễm, nhiễm trùng. Để đươc tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website thammycongnghecao.vn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU