Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Công nghệ thêu lông mày 2016

Công nghệ thêu lông mày 2016

Chào Bệnh viện Thu Cúc,

Em là Hồng Nhi, 20 tuổi. Em có đôi lông mày thưa và thiếu đi hẳn phần đuôi mày, khiến cho mỗi lần trang điểm lại phải tô vẽ rất mất thời gian. Hơn thế nữa, việc dùng chì vẽ khiến cho lông mày của em không được tự nhiên cho lắm. Nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có công nghệ thêu lông mày 2016 mới nhất hiện nay cho dáng mày rất sắc nét và đẹp. Nhưng không biết là kỹ thuật phun thêu lông mày ở thu cúc này có đau không và với lông mày thưa như của em thì thêu lông mày có tự nhiên không ạ? Mong được Thu Cúc tư vấn. Em cảm ơn!

(Hồng Nhi – Từ Liêm – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Nhi,

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ và gửi câu hỏi về cho Thu Cúc. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi phun thêu lông mày ở thu cúc có đau không của bạn như sau:

Một rào cản lớn nhất của hầu hết khách hàng khi đến với các dịch vụ thẩm mỹ đó là tâm lý sợ đau. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm về công nghệ thêu lông mày 2016 của Thu Cúc, kỹ thuật mới này khắc phục được mọi nhược điểm của các phương pháp cũ để cho bạn đôi mày đẹp tự nhiên mà không hề gây đau rát hay sưng tấy.

Thực tế thì quá trình thêu lông mày chỉ gây xâm lấn nhẹ lên bề mặt da, bằng việc sử dụng các kim thêu chuyên dụng đi lên bề mặt da một màu mực để tạo đường nét cho lông mày. Kim thêu cực nhỏ và có độ sâu chỉ từ 0.2 – 0.3 mm nên không hề gây cảm giác đau cho khách hàng. Bên cạnh đó, trước khi thực hiện thêu lông mày, các kỹ thuật viên sẽ thoa tê để bạn không có cảm giác đau và thấy dễ chịu nhất. Vậy thêu lông mày bao lâu thì bong, sau khi phun xong khoảng 5-7 ngày sẽ bong hết vảy và sau khoảng 1 tháng sẽ lên màu đẹp.

Kỹ thuật thêu lông mày tiên tiến hiện nay sẽ tạo nên những đường nét tự nhiên nhất cho đôi mày của bạn. Dù là lông mày thưa, nhạt màu hay thiếu đuôi thì với kỹ thuật thêu mày tại Thu Cúc, cặp mày sắc nét, tự nhiên như thật sẽ dễ dàng thuộc về bạn. Bởi kỹ thuật mới này không phun mực lên toàn bộ khung chân mày mà đi theo đường nét của từng sợi mày để tạo ra các sợi mày cong xuôi về đuôi mắt, đan xen lẫn sợi mày cũ nên không hề để lộ.

Công nghệ thêu lông mày 2015

Khách hàng lựa chọn thêu lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc để có đôi mày đẹp tự nhiên nhất

Quy trình thêu lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện nghiêm ngặt theo quy chuẩn về vệ sinh cùng với màu mực chất lượng, đặc biệt có sự đóng góp không nhỏ của các kỹ thuật viên tay nghề cao, tất cả đã tạo nên một dịch vụ an toàn, chất lượng cao để khách hàng hài lòng nhất.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về câu hỏi thêu lông mày được bao lâu hoặc công nghệ thêu lông mày 2016 mới nhất của Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số Hotline 0904.570.988 hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.5588.96, đội ngũ nhân viên của Thu Cúc luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU