Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trẻ hóa da / Công nghệ trẻ hóa da mới nhất

Công nghệ trẻ hóa da mới nhất

Thưa bác sỹ, tôi có nghe nói đến nâng cơ, xóa nhăn bằng Thermal RF. Xin bác sỹ tư vấn giúp tôi rõ hơn về công nghệ này? việc áp dụng Thermal trong trẻ hóa da có gây tác dụng phụ và mất nhiều thời gian không ạ? Bùi Thiên Hương (Tam Đảo, Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chị Thiên Hương thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Thermal RF là công nghệ trẻ hóa da mới nhất hiện nay. Có thể nói, sự ra đời của công nghệ Thermal RF là một bước tiến mới trong cuộc cách mạng khoa học liên quan đến lĩnh vực thẩm mỹ. Thermal sẽ thay thế những collagen bị trùng nhão, tái tạo sợi nguyên bào và sắp xếp lại tổ chức kết cấu của da, khiến da săn chắc.

tre-hoa-da

Công nghệ trẻ hóa da mặt bằng Thermal RF tại Bệnh viện Thu Cúc đem lại kết quả như ý muốn cho chị em phụ nữ

 

Nâng cơ, xóa nhăn bằng Thermal RF là phương pháp an toàn, hiệu quả được FDA – Cơ quan quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm nghiệm và chứng nhận. Đây cũng là giải pháp hữu hiệu trong việc căng da mặt không cần phẫu thuật được áp dụng tại Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc. Với ưu điểm không xâm lấn, không đau, không bỏng rát, công nghệ trẻ hóa da mới nhất Thermal RF đem lại cho khách hàng sự tự tin về một làn da tươi trẻ.

Khi đến nâng cơ, xóa nhăn… bằng công nghệ trẻ hóa da mới nhất Thermal tại Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc, khách hàng chỉ mất 1h duy nhất với đầu tuýp phiên bản 2014 của Thermal RF để làm đẹp. Các bác sỹ hàng đầu tại Bệnh viện sẽ trực tiếp thăm khám, tiến hành trị liệu cho khách hàng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tân tiến nhất hiện nay. Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẫm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khác Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU