Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Công nghệ triệt lông 4g

Công nghệ triệt lông 4g

Chào bệnh viện. Em đang có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn nhanh chóng chỉ một lần duy nhất, em được biết công nghệ triệt lông 4g giúp loại bỏ lông hiệu quả, em muốn hỏi phương pháp này triệt bỏ lông như thế nào và liệu có cho kết quả vĩnh viễn một lần duy nhất? Mong cac bác sỹ chỉ giúp em cách triệt lông tốt nhất hiện nay?

Linh Anh (25 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Công nghệ triệt lông 4g là phương pháp sử dụng đồng thời sóng cao RF lưỡng cực kết hợp với năng lượng quang học giúp loại bỏ lông, tuy nhiên phương pháp này có thể vẫn gây xưng tấy hoặc da bị đỏ rát. Vì vậy, hiện nay khoa học làm đẹp đã phát minh ra công nghệ hiện đại hơn giúp triệt lông hiệu quả mà không làm tổn thương da – công nghệ triệt lông 5g IPL, sự ra đời của triệt lông công nghệ 5G đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong việc tẩy lông thẩm mỹ.

cong-nghe-triet-long-4g

Triệt lông bằng công nghệ cao giúp chị em có làn da sáng mịn

Giống như công nghệ triệt lông 4g, công nghệ này sử dụng tần sóng cao RF kết hợp với năng lượng ánh sáng phổ quang, giúp giảm thiểu tối đa năng lượng ánh sáng cần thiết mang lại kết quả triệt lông tối ưu và tránh được những tác dụng phụ không mong muốn như đỏ, rát bởi có chế tự động làm lạnh, giúp làm dịu mát da đồng thời se khít lỗ chân lông, bảo vệ không để da bị tổn thương.

Năng lượng ánh sáng IPL khi tác động dưới da sẽ làm vô hiệu hóa mầm lông, cắt nguồn  dinh dưỡng nuôi sống nang lông, sợi lông tự đẩy lên rồi rụng đi một cách tự nhiên, giữ cho nang lông luôn được se khít giúp bạn duy trì được làn da mềm mại, mịn màng.

cong-nghe-triet-long-4g (2)

Thiết bị y tế hiện đại giúp triệt lông hiệu quả cao

Triệt lông hiệu quả, an toàn và không gây bất cứ tạo dụng phụ nào, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí.Triệt lông công nghệ 5G tại Thu Cúc đã chinh phục được mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất bởi kết quả điều trị và tiết kiệm được thời gian cũng chi chi phí. Mỗi lần triệt lông chỉ cần từ 5-30 phút cho một vùng điều trị với chi phí từ 700 đến 2,2 triệu ( tùy từng vùng)

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU