Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Công nghệ triệt lông 5g – diode laser

Công nghệ triệt lông 5g – diode laser

Công nghệ triệt lông 5g – diode laser loại bỏ lông nhẹ nhàng, hiệu quả và không đau rát

Triệt bỏ hết lông và không đau rát là mong ước của mọi chị em khi có quyết định tẩy lông. Tuy nhiên nếu áp dụng các phương pháp triệt lông thông thường như bôi kem, sáp tẩy lông hoặc đắp mặt nạ tự nhiên thì điều này là không thể tránh khỏi.

công-nghe-triet-long- 5g – diode laser

Loại bỏ vùng lông kém thẩm mỹ với công nghệ cao tại bệnh viện Thu Cúc

Để giúp chị em có thể loại bỏ lông một cách nhanh chóng, an toàn và không đau rát, các chuyên gia về làm đẹp đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ triệt lông 5g – diode laser, đây là phương pháp sử dụng chùm ánh sáng sinh học và tần sóng RF loại bỏ hết chân lông, giúp triệt lông hiệu quả.

Đây là phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao mà ngau khi ra đời đã nhanh chóng làm lu mờ những công nghệ ra đời trước đó:

– Công nghệ triệt lông 5g – Diode Laser  tẩy lông như ý đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả không tái phát.
– Diode Laser không chỉ có tác dụng triệt lông hiệu quả mà còn giúp làn da trắng sáng, mịn màng hơn.
– Ánh sáng Laser được sử dụng trong Công nghệ triệt lông 5g – diode laser chỉ tác động duy nhất đến vùng da cần điều trị, không ảnh hưởng đến cơ thể nên có độ an toàn cao, hạn chế mọi biến chứng có thể làm tổn thương đến da. Diode laser được đánh giá là công nghệ triệt lông “không đau” hiện nay.
– Diode laser có thời gian trị liệu rút ngắn: chỉ còn 1/3 thời gian điều trị của IPL và Elight, triệt lông nhanh nhất, hiệu quả và không đau đớn.

công-nghe-triet-long- 5g – diode laser

Công nghệ laser Diode giúp triệt lông hiệu quả

Hiện nay, công nghệ triệt lông 5g – diode laser đang là phương pháp được đánh giá cao tại bệnh viện Thu Cúc bởi chế độ tùy chỉnh, các kỹ thuật viên sẽ căn cứ vào loại da cũng như mức độ phát triển nang lông để điều chỉnh mức độ xung chiếu ánh sáng, giúp trị lông hiệu quả và không làm tổn thương da, phù hợp cho mọi vùng da trên cơ thể từ da mặt, da tay, da chân, da vùng bikini,…

Các chuyên gia tại bệnh viện Thu Cúc đã nhận định tính an toàn của phương pháp triệt lông này, các chùm sáng phổ quang khi kết hợp với tần sóng RF chỉ hấp thu các meelamin mà không hấp thụ nước và hồng cầu ở màng da, đảo bảo không để da bị khô rát khi trị liệu cũng như sau khi quá tình trị liệu thành công.

Được thiết kế thông minh với hệ thống làm lạnh tự đông, Công nghệ triệt lông 5g – diode laser cho phép vừa làm mát da vừa giúp thu nhỏ lỗ chân lông, cân bằng cấu trúc da, triệt lông và làm đẹp da hiệu quả.

Trên công nghệ phát triển, bệnh viện Thu Cúc còn đảm bảo chất lượng triệt lông hiệu quả an toàn cho khách hàng bằng quy trình triệt lông khao học, chuyên nghiệp bao gồm các bước:

công-nghe-triet-long- 5g – diode laser

Nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bệnh viện Thu Cúc để triệt lông.

Bước 3: Các bác chuyên gia sẽ bôi gel lạnh lênh vùng cần loại bỏ lông.Bước 2: Sau khi đã được các bác sỹ tư vấn và lựa chọn phương pháp triệt lông thích hợp, khách hàng sẽ được các chuyên viên tiến hành làm sạch những vùng cần triệt lông.

Bước 4: Trực tiếp sử dụng máy công nghệ cao Diode Laser loại bỏ tận sâu chân lông, “đóng băng” mọi nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông giúp lông không bị mọc trở lại.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc địa chỉ triệt lông uy tín bởi công nghê hiện đại, đội ngũ các bác sỹ tay nghề cao và tâm huyết. Đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất,. xứng danh bệnh viện đạt chuẩn khách sạn 5sao.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU