Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Công nghệ triệt lông 5g

Công nghệ triệt lông 5g

Công nghệ triệt lông 5g ipl giải pháp loại bỏ lông hiệu quả và làm đẹp da mới nhất hiện nay.

Sử dụng chùm ánh sáng sinh học kết hợp với các tần sóng RF giúp loại bỏ hết lông, làm thu nhỏ lỗ chân lông đồng thời loại bỏ các vết thâm nám trên da. Do vậy triệt lông bằng công nghệ 5g IPL vừa có tác dụng loại bỏ lông lại vừa giúp trẻ hóa làn da.

cong-nghe-triet-long-5g

Triệt lông bằng công nghệ cao hiệu quả

Máy triệt lông công nghệ 5g IPL có hệ thống tự động làm lạnh kép có tác dụng làm mát da và thu nhỏ lỗ chân lông, do đó phương pháp này giúp loại bỏ lông nhanh chóng mà không làm tổn thương da. Đặc biệt các tần sóng RF khi tác động dưới da chỉ hấp thụ các meelamin mà không hấp thu nước hay hồng cầu, da sẽ không bị khô khi tiến hành xung chiếu ánh sáng, quá trình chuyển hóa năng lượng thành nhiệt năng còn giúp thúc đẩy hoạt động sản sinh các en zim và các sợi collagen, giúp ra tươi trẻ trắng sáng.

Ngay khi ra đời, công nghệ triệt lông 5g IPL đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận phương pháp triệt lông hiệu quả và an toàn.

cong-nghe-triet-long-5g

Công nghệ triệt lông 5g IPL được áp dụng tại bệnh viện Thu Cúc giúp triệt lông

Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng và thành công với công nghệ triệt lông 5g IPL, đó là sự kết hợp hoàn hảo của một phương pháp khoa học với một quy trình triệt lông chuyên nghiệp bao gồm các bước:

Bước 1: Các chuyên gia thẩm mỹ tiến hành thăm khám trực tiếp sau đó sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng, nhằm đạt chất lượng triệt lông tốt nhất.

Bước 2: Sau khi đã được các bác sỹ tư vấn và lựa chọn phương pháp triệt lông thích hợp, khách hàng sẽ được các chuyên viên tiến hành làm sạch những vùng cần triệt lông.

cong-nghe-triet-long-5g

Kỹ thuật viên làm sạch vùng cần triệt lông trước khi tiến hành triệt trị liệu

Bước 3: Các bác chuyên gia sẽ bôi gel lạnh lênh vùng cần loại bỏ lông.

Bước 4: Trực tiếp sử dụng máy công nghệ cao IPL loại bỏ tận sâu chân lông, “đóng băng” mọi nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông giúp lông không bị mọc trở lại.

Từng bước trong quy trình triệt lông tại Thu Cúc luôn được tiến hành cẩn thận, đảm bảo khoa học, vệ sinh, cho kết quả triệt lông và dưỡng da hiệu quả nhất.

Hiện nay, bệnh viện Thu Cúc đang có chương trình khuyến mãi lớn cho dịch vụ triệt lông, giảm giá tới 20% chi phí triệt lông, giá chỉ 700 đến 2,2 triệu ( tùy từng vùng) loại bỏ lông nhẹ nhàng nhớ có công nghệ ánh sáng chùm IPL.Khác với các công nghệ triệt lông thông thường, triệt lông công nghệ cao IPL có khả năng rút ngắn tới 1/3 thời gian điều trị, chỉ trong khoảng 15 đến 40 phút để loại bỏ lông và làm đẹp da hoàn hảo.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU