Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Công nghệ triệt lông elight

Công nghệ triệt lông elight

Chào bệnh viện. Em là con gái nhưng lại có ria mép rất đen và dài, em thường dùng kéo cắt và gần đây nhất em dùng dao cạo để loại bỏ chúng, hậu quả là vùng da quanh mép bị mọc mụn và rát. Em muốn hỏi tại sao em lại bị như thế và có phương pháp nào triệt lông hiệu quả không? Bạn em có giới thiệu công nghệ triệt lông vĩnh viễn elight, em có thể sử dụng nó cho vùng ria mép được không? Mong bệnh viện tư vấn giúp em cách triệt lông ria mép hiệu quả  và an toàn.

(Bích Thơm -22 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Việc bạn tự cắt hay cạo ria mếp chỉ như một động tác kich thích kiểu ” lùi một bước tiến hai bước” bởi sự tác động này chỉ là bề ngoài, hệ thống rễ nang lông vẫn nằm sâu dưới da nên nang lông sẽ nhanh chóng mọc lại là đương nhiên, mặt khác do quá trình cạo lông không cẩn thận khâu vệ sinh bạn đã vô tình cạo bỏ lớp màng bao bọc bảo vệ da, do đó da mất khả năng kháng thể và bị vi khuẩn xâm nhập. Đây là nguyên nhân gây ra mụn hoặc viêm nang lông.

cong-nghe-triet-ong-elight

Triệt lông mép giúp chị em có vùng da sáng mịn hơn

Công nghệ triệt lông elight có thể áp dụng cho mọi người cũng như mọi vùng da trên cơ thể, bởi cơ chế hoạt động thông minh, tự động điều chỉnh các bước sóng theo cấu trúc da cũng như mức độ lông mọc ở mỗi vùng, xung chính xác vị trí cần loại bỏ lông, triệt lông nhanh và không hại da.

Hiện nay, bệnh viện Thu Cúc mới ứng dụng thành công công nghệ mới nhất diode laser, giúp loại bỏ lông nhanh chóng, hiệu quả viễn và không gây tổn thương da.

Đới với Công nghệ triệt lông mới diode laser bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tính an toàn cao, các tần sóng RF sẽ làm chết rễ chân lông và triệt sạch vi khuẩn đeo bám da khỏi tế bào da, cho phép triệt lông và điều trị bệnh viêm nang lông hiệu quả.

Đặc biệt, tiến hành triệt lông tại bệnh viện Thu Cúc luôn tuân thủ đầy đủ tuần tự các bước trong quy trình triệt lông hiệu quả và khoa học:

cong-nghe-triet-long-elight

Bác sỹ giỏi tại bệnh viện Thu Cúc tư vấn phương pháp triệt lông phù hợp

Bước 1: Các chuyên gia thẩm mỹ tiến hành thăm khám trực tiếp sau đó sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng, nhằm đạt chất lượng triệt lông tốt nhất.

Bước 2: Sau khi đã được các bác sỹ tư vấn và lựa chọn phương pháp triệt lông thích hợp, khách hàng sẽ được các chuyên viên tiến hành làm sạch những vùng cần triệt lông.

Bước 3: Các bác chuyên gia sẽ bôi gel lạnh lênh vùng cần loại bỏ lông.

Bước 4: Trực tiếp sử dụng máy công nghệ cao Diode Laser loại bỏ tận sâu chân lông, “đóng băng” mọi nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông giúp lông không bị mọc trở lại.

Hiện nay, tại bệnh viện Thu Cúc đang tiến hành khuyến mãi lớn đối với gói dịch vụ triệt lông , giảm tới 20% chi phí dịch vụ giá chỉ từ 700 đến 2,2 triệu tùy vùng trị liệu.

Thu Cúc luôn tự hào là bệnh viện khách sạn đầu tiên tại Việt Nam, đảm bảo cung ứng dịch vụ tốt nhất cho tất cả mọi người.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU