Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Công nghệ triệt lông IPL

Công nghệ triệt lông IPL

Chào bệnh viện. Em đã tự mua kem về tẩy lông vì nghĩ nó đơn giản, lúc đầu em cũng thấy yên tâm vì em đã loại bỏ sạch lông, nhưng 1 tuần sau tay em bắt đầu nổi các mụn đau và khi em nặn ra thì thấy các chân lông dày và cứng. Em rất sợ và đã tìm hiểu phương pháp triệt lông công nghệ mới và  được biết công nghệ triệt lông IPL có thể triệt lông mà không gây hại cho da nên em muốn được áp dụng, nhưng em vẫn rất sợ không biết phương pháp này có phù hợp với em, liệu có xảy ra tình trạng như khi em sử dụng kem tẩy lông không?  

Lê Tâm (22 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện tương các chân lông bị bọc dưới da và do bạn bi viêm nang lông, mà nguyên nhân trực tiếp là co bạn tự tẩy lông tại nhà, vì quá trình tẩy lông đã lột bỏ lớp màng bảo vệ da làm co dễ dàng bị vi khuẩn sâm nhập gây viêm da.

cong-nghe-triet-ong-ipl

Triệt lông bằng công nghệ IPL giúp mang lại làn da như ý nhanh chóng

Bạn nên ngưng ngay việc tự tẩy lông tại nhà để đảm bảo tính an toàn cho làn da.

Với phương pháp triệt lông công nghê IPL sẽ đủ sức giúp bạn khắc phục tình trạng trên, bằng việc sử dụng ánh sáng sinh học có bước sóng lên tới 120000 mm, phương pháp này sẽ tiến hành xung ánh sáng xuống tận sâu bề mặt da, giúp loại bỏ lông tối ưu và cho hiệu quả lâu dài.

Hiện nay, tại bệnh viện Thu Cúc đã sử dụng thành công phương pháp này để điều trị triệt lông cho nhiều khách hàng, bạn có thể trưc tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Công nghê triệt lông Ipl  trực tiếp  xung năng lượng ánh sáng cường độ cao vào tận rễ nang lông, tách chúng rời khỏi tế bào da. Mỗi xung ánh sáng sẽ tạo ra một chùm tia năng lượng truyền qua da, ánh sáng này được hấp thụ bởi sắc tố của sợi lông vùng trị liệu triệt phá nang lông, hút sạch vi khuẩn ấn náu dưới gốc nang lông, ngăn chặn quá trình nuôi dưỡng qua nang lông, đồng thời trị viêm nang lông hiệu quả, làm giảm tối đa sắc tố giúp vùng da trị liệu sáng mịn.

cong-nghe-triet-long-ipl

Tới bệnh viện Thu Cúc để được bác sỹ giỏi tư vấn thăm khám trước khi tiến hành triệt lông.

Đặc biệt, khi tiến hành áp dụng công nghệ triệt lông IPL tại Thu Cúc, đội ngũ các chuyên gia có tay nghề cao sẽ căn cứ vào đặc điểm vùng trị liệu, sắc tố sợi lông và khả năng hấp thụ các liệu trình để điều chỉnh các bước sóng phù hợp,  xung năng lượng tác động chính xác đến khu vực điều trị, ngăn chặn sợi lông phát triển từ giai đoạn mầm nhú, đảm bảo hiệu quả lâu dài và không làm tổn thương da.

Thời gian điều trị nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng, có tác dụng rõ ràng ngay sau điều trị.

Thu Cúc luôn tự hào là bệnh viện khách sạn 5 sao, đảm bảo bảo đến chất lượng hoàn hảo.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU