Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Công nghệ xóa xăm 2015

Công nghệ xóa xăm 2015

Theo thời gian hoặc sự thay đổi của trào lưu khiến hình xăm cũ không còn tạo cho bạn sự thích thú và bạn muốn xóa bỏ hoặc thay đổi chúng. Công nghệ xóa xăm 2015 mới và tiên tiến nhất của Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn xóa bỏ hình xăm một cách dễ dàng và an toàn nhất.

Từ lâu hình xăm đã được coi như một nghệ thuật và trở thành một trào lưu, nhất là trong giới trẻ. Hình xăm hay chữ xăm thể hiện sở thích và cá tính riêng của mỗi người. Tuy nhiên sự thay đổi của trào lưu cũng như sở thích, bạn không còn hứng thú với những hình xăm cũ và muốn chúng biến mất hoặc thay bằng hình xăm khác, công nghệ xóa xăm hiện đại là điều mà bạn nghĩ đến lúc này.

Công nghệ xóa xăm 2015

Từ lâu hình xăm đã được coi như một nghệ thuật và trở thành một trào lưu

Ngày càng nhiều công nghệ xóa bỏ hình xăm được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thẩm mỹ, trong đó phải kể đến công nghệ xóa xăm 2015 mới nhất hiện nay của Bệnh viện Thu Cúc – Laser Q-switched YAG. Công nghệ này được đánh giá cao và áp dụng rộng rãi trên thế giới nhờ hiệu quả xóa mờ hình xăm chỉ trong thời gian ngắn và an toàn cho da mà không hề gây xâm lấn.

Công nghệ xóa xăm 2015

Nhưng theo thời gian hoặc sở thích thay đổi bạn muốn hình xăm biến mất để làn da được khôi phục lại thể trạng ban đầu

Với bước sóng 532 nm đến 1064 nm, Laser Q-switched YAG có thể tác động sâu vào lớp trung bì, hạ bì của da để loại bỏ các sắc tố từ mực xăm, khiến chúng mờ dần và biến mất sau mỗi lần trị liệu. Ở mức năng lượng cao nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cho da, Laser không hề làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh mang đến sự yên tâm và hài lòng nhất cho khách hàng.

Công nghệ xóa xăm 2015

Công nghệ xóa xăm 2015 mới nhất của Thu Cúc sẽ giúp bạn thực hiện điều đó dễ dàng

Không chỉ xóa được các hình xăm một cách tối ưu, công nghệ xóa xăm 2015 bằng Laser Q-switched YAG của Thu Cúc còn có khả năng xóa các dạng “xăm do bị chấn thương” như vết thâm sau tai nạn một cách hiệu quả, trở thành công nghệ được ưa chuộng và chiếm được lòng tin yêu của khách hàng.

Công nghệ xóa xăm 2015

Hình xăm sẽ nhạt dần và biến mất khi thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc

Được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn giỏi, các liệu trình xóa hình xăm nói riêng và dịch vụ thẩm mỹ nói chung tại Bệnh viện Thu Cúc luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Kết hợp thêm sự đầu tư nghiêm túc hệ thống thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế khiến cho Bệnh viện Thu Cúc trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu tại Hà Nội, mang đến những dịch vụ an toàn, chất lượng nhất. Vì thế, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp an toàn cho mình.

Để đặt lịch thăm khám và đăng ký sử dụng dịch vụ, mời bạn liên hệ Hotline 0904.570.988 hoặc số Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.5588.96, đội ngũ nhân viên của Thu Cúc luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tận tình nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU