Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Công nghệ xoá xăm mới nhất

Công nghệ xoá xăm mới nhất

Ứng dụng công nghệ xóa xăm mới nhất hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc tự tin giúp bạn xóa mọi hình xăm, màu xăm mà không gây đau rát hay để lại sẹo.

Xóa xăm là một trong những hình thức làm đẹp khá phổ biến tại các nước phát triển. Song tại Việt Nam, hình thức làm đẹp này còn khá mới mẻ và gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh việc ủng hộ giới trẻ xăm hình cũng như tôn trọng sở thích, cá tính riêng của mỗi người, không ít quan điểm phản đối hay định kiến với những ai có hình xăm trên người.

Công nghệ xoá xăm mới nhất

Xăm hình là hình thức làm đẹp khá phổ biến ở các nước phương Tây song tại Việt Nam, hình thức làm đẹp này còn khá mới mẻ

Và ngoài lý do bị phản đối, trường hợp do xăm hỏng, hình xăm mờ màu, thiếu sắc nét theo thời gian… khổ chủ cũng cần phải xóa hình xăm. Tuy nhiên, công việc này lại không hề đơn giản. Việc dùng kem, thậm chí đá mài… thường gây đau rát, thậm chí khiến da bị tổn thương, viêm nhiễm trong khí đó màu mực, đường viền xăm không thể hết hẳn.

Công nghệ xoá xăm mới nhất

Khách hàng xóa xăm bằng công nghệ mới nhất tại Bệnh viện Thu Cúc

Thấu hiểu nỗi lo lắng này, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng công nghệ Lucid Q-PTP tiên tiến nhất hiện nay nhằm giúp mọi người xóa xăm hiệu quả, an toàn. Công nghệ này được thiết kế dựa trên những cải tiến từ công nghệ Laser nd: YAG, sử dụng tia laser bước sóng 1064nm – tác động chọn lọc vào các sắc tố và xóa mọi màu xăm, mực xăm và tia laser bước sóng 532nm – điều trị những tổn thương trên bề mặt da, kích thích tăng sinh collagen, cho da sáng đồng màu.

Công nghệ xoá xăm mới nhất

Cảm nhận rõ rệt hiệu quả xóa hình xăm bằng công nghệ Lucid Q-PTP

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng trải nghiệm công nghệ xóa xăm mới nhất Lucid Q-PTP được tư vấn cụ thể, được làm sạch da và đeo kính bảo hộ chuẩn che mắt cũng như thoa tê trước khi thực hiện. Tùy mức độ đậm nhạt, nông sâu của hình xăm, chuyên viên thẩm mỹ sẽ chỉnh năng lượng, bước sóng laser phù hợp và chiếu vào vùng điều trị, không gây cảm giác đau rát hay khó chịu cho mọi khách hàng.

Công nghệ xoá xăm mới nhất

Khách hàng tin tưởng, lựa chọn làm đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc

Sau liệu trình, hình xăm được loại bỏ, vùng điều trị sáng mịn, đồng màu với làn da xung quanh và không hề có sẹo xấu gây mất thẩm mỹ. Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được nhận thông tin tư vấn miễn phí cũng như trải nghiệm công nghệ xóa xăm mới nhất, tiên tiến nhất hiện nay – công nghệ Lucid Q-PTP. Chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc giỏi và giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU