Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Dáng chân mày nói lên điều gì

Dáng chân mày nói lên điều gì

Cũng như những bộ phận khác trên khuôn mặt, chân mày góp phần thể hiện những tính cách của mỗi người. Hãy cùng xem dáng chân mày nói lên điều gì nhé.

Chân  mày ngang nói lên điều gì.

Chân mày nói lên điều gì

Chân mày ngang khẳng định trí tuệ thông minh.

Người sở hữu chân mày ngang là người có hiểu biết, thông minh, biết cách đối nhân xử thế, thường không bao giờ làm mất lòng ai. Trong công việc họ luôn nhanh nhẹn, hoạt bát, thích biến ý tưởng trong đầu thành hành động. Trong gia đình họ luôn là người biết điều tiết hài hòa các mối quan hệ giúp cho không khí gia đình luôn ấm áp.

Xem thêm phun lông mày màu nâu đen tại Thu Cúc Clinics.

Chân mày sâu róm nói lên điều gì.

Chân mày sâu róm là kiểu lông mày thô, dài và đầu lông mày dựng ngược, ngắn. Những người có kiểu lông mày sâu róm thường có tính cách thô lỗ, và hay gây hiềm khích với những người xung quanh. Tuy nhiên họ cũng rất mạnh mẽ và lý trí.

Với người chỉ có lông mày sâu róm bên phải thì họ là người rất giỏi quyết đoán các vấn đề liên quan tới lĩnh vực kinh doanh. Ngược lại những người chỉ có lông mày sâu róm ở bên trái lại là người có tài nhận biết và phán đoán các mối quan hệ tiềm năng.

Chân mày có kiểu dáng hình lá liễu nói lên điều gì.

Chân mày lá liễu

Chân mày lá liễu toát lên nét đặc trưng dịu dàng của người phụ nữ

Theo phong thủy những người có chân mày hình lá liễu được xem là người hiền thục, chăm chỉ, nhưng dễ bị người thân chi phối. Trong cuộc sống họ luôn là người có tinh thần trách nhiệm cao, nói năng nhẹ nhàng khéo léo. Đây cũng là mẫu người phụ nữ có thể cuốn hút các chàng trai.

Chân mày có kiểu dáng hình chữ V nói lên điều gì.

Kiểu người này bẩm sinh đã thông minh và hiểu biết. Nhờ trí tuệ của mình, mọi thứ đến với họ đều rất dễ dàng, không tốn nhiều nỗ lực. Họ nhanh trí và có thể nhìn thấy bức tranh toàn cảnh, nên những đánh giá họ đưa ra cũng thường rất chính xác. Sở hữu khiếu hài hước nhạy bén nên họ thường làm những người xung quanh vui vẻ.

Chân mày có kiểu dáng mũi kiếm nói lên điều gì.

chân mày hình mũi kiếm

Dáng chân mày hình mũi kiếm luôn thể hiện được phong thái đoan trang

Người có kiểu chân mày hình mũi kiếm luôn thể hiện được phong thái lịch sự, đoan trang. Trong công việc họ sống thật tâm, luôn đặt địa vị của mình vào người khác để cảm thông chia sẻ với đồng nghiệp. Trong gia đình, họ là người biết chăm sóc chồng con chu đáo.

Chân mày có kiểu dáng hình lưỡi liềm nói lên điều gì.

Với những người sở hữu chân mày hình lưỡi liềm, họ luôn kiểm soát được ý chí cũng như hành động của bản thân. Trong công việc họ rất tận tâm, làm việc hết sức mình, luôn thể hiện chí tiến thủ, đặt mục tiêu cao để phấn đấu. Trong cuộc sống gia đình họ luôn là hậu phương vững chắc, có thể hy sinh bản thân mình để bảo vệ những người mà họ yêu thương.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU