Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Dạy thêu lông mày

Dạy thêu lông mày

Chào Bệnh viện. Hiện nay tôi thấy xu hướng phun xăm thẩm mỹ rất hot, là 1 người yêu thích làm đẹp và cũng có chút khéo tay, nên tôi đang có ý định học phun xăm, thêu lông mày để mở salon. Được biết Bệnh viện Thu Cúc nổi tiếng với các dịch vụ làm đẹp, trong đó có phun xăm nên tôi muốn hỏi bệnh viện có dạy thêu lông mày, phun xăm thẩm mỹ không? Nếu có thì chi phí cho một khóa học cơ bản là bao nhiêu? Xin cảm ơn.

(Lan Hương – Hưng Yên)

 Trả lời:

Chào chị Lan Hương. Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi cho chúng tôi về hòm thư  tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Ngành thẩm mỹ đang là một trong số những lĩnh vực hot nhất hiện nay bởi khao khát làm đẹp của chị em phụ nữ đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Phun xăm thẩm mỹ cũng là xu hướng làm đẹp được chị em rất quan tâm, vì vậy quyết định đầu tư vào lĩnh vực này của chị cũng rất hợp lý trong hoàn cảnh hiện nay.

Đáp ứng nhu cầu học phun xăm thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc liên tục mở các khóa học đào tạo chuyên viên phun xăm thẩm mỹ, với thời gian biểu đa dạng để các học viên có thể tham gia.

dạy thêu lông mày

Học để trở thành chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp sau 3 tháng

 

Hiện nay, một khóa học đào tạo nghề phun xăm cơ bản tại Bệnh viện Thu Cúc có giá là 19.500.000đ. Kết thúc khóa học, học viên được nhận Bằng chứng chỉ dấu nổi do sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) cấp – bằng chứng nhận mang tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam. Ngoài ra, học viên còn được cấp bằng chứng nhận đào tạo của học viện dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Với Bằng chứng chỉ dấu nổi do sở LĐTBXH cấp, chị có thể xin việc tại các trung tâm làm đẹp, Spa, Salon làm đẹp hoặc đủ điều kiện làm hồ sơ đăng ký kinh doanh để mở cửa hàng, Salon làm đẹp tại Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có cơ hội học nghề với sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên giỏi và những kỹ thuật phun xăm tiên tiến nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU