Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Deal triệt lông vĩnh viễn

Deal triệt lông vĩnh viễn

“Em từng thử mua deal triệt lông  ở một số thẩm mỹ viện. Nhưng có lẽ đúng là “của rẻ là của ôi”, làm mãi mà lông vẫn mọc lại như thường. Nay gặp cô bạn thấy bảo đi tẩy lông chân ở Thu Cúc về một năm rồi chưa phải đi làm lại nên em cũng muốn thử. Không biết chi phí tẩy lông chân trọn gói ở Thu Cúc là bao nhiêu?”

lavanxanh…@yahoo.com

Deal triệt lông vĩnh viễn

Nhiều thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ triệt lông không thực sự hiệu quả

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Khác với các trung tâm thẩm mỹ khác, Thu Cúc đang áp dụng rất thành công phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode hiện đại. Dịch vụ này được thực hiện theo liệu trình từ 4-6 buổi tùy vào tình trạng lông hiện tại của bạn (màu sắc, độ sậm màu, mức độ nông – sâu của gốc nang lông). Theo đó, chi phí cho 1 deal triệt lông vùng chân là 12 triệu đồng, tiết kiệm đến 1,2 triệu so với thực hiện từng buổi.

Deal triệt lông vĩnh viễn

Ứng dụng công nghệ cao Laser Diode hiện đại, dịch vụ triệt lông của Thu Cúc không đau, không để lại sẹo.

Với hiệu quả điều trị đã được chứng minh rất cao, triệt lông bằng công nghệ Laser Diode là sự lựa chọn của nhiều chuyên gia thẩm mỹ trên toàn thế giới. Thêm vào đó, ánh sáng Laser chỉ tác động duy nhất đến vùng da cần điều trị, không ảnh hưởng đến cơ thể nên có độ an toàn cao, hạn chế mọi biến chứng có thể làm tổn thương đến da. Mặt khác, khách hàng đến với Bệnh viện Thu Cúc sẽ được tư vấn, thăm khám và xác định liệu trình điều trị phù hợp riêng. Để đặt lịch thực hiện, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website thammycongnghecao.vn

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU