Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Địa chỉ điêu khắc lông mày đẹp tại Hà Nội

Địa chỉ điêu khắc lông mày đẹp tại Hà Nội

Với phụ nữ, việc có được số đo 3 vòng theo tỉ lệ vàng là một sự hãnh diện. Nhưng sự hoàn hảo của những đường nét nhỏ như: chân mày cũng quan trọng không kém. Đây cũng chính là cơ hội và thách thức lớn đối với những địa chỉ điêu khắc lông mày đẹp tại Hà Nội.

Với một thương hiệu thẩm mỹ có uy tín như Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc, yếu tố sáng tạo và điêu luyện trong kỹ thuật của chuyên viên cùng quy trình thực hiện a toàn, chuẩn mực luôn được bệnh viện hướng tới. Quy trình diễn ra dịch vụ phun xăm, điêu khắc lông mày sẽ được diễn ra liên hoàn từ bước tư vấn, tiếp nhận khách hàng tới chăm sóc trong và sau khi kết thúc dịch vụ.

Địa chỉ điêu khắc lông mày đẹp tại Hà Nội

Khoa Thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc –  địa chỉ điêu khắc lông mày đẹp tại Hà Nội

Quy trình thực hiện dịch vụ tuần tự, khoa học:

Khách hàng sẽ được giới thiệu và giải thích về phương pháp điêu khắc lông mày. Đây là kỹ thuật mới nhất với thời gian thực hiện nhanh nhất. Một thiết bị chuyên dụng giống như chiếc dao khắc có lưỡi cực bén và siêu nhỏ sẽ được dùng để tạo đường lông mày trên da. Người chuyên viên sẽ khéo léo khắc từng sợi lông mày theo hình dáng tự nhiên có độ cong và sự mềm mại gần giống với lông mày thật. Những sợi lông mày khắc sẽ được tạo hình xen kẽ với những sợi lông mày tự nhiên tạo nên đôi chân mày hài hòa.

địa chỉ điêu khắc lông mày đẹp tại Hà Nội

Khách hàng được đón tiếp và hướng dẫn các bước thực hiện dịch vụ

Trước khi thực hiện dịch vụ, bạn sẽ được tư vấn và được chuyên viên phun xăm phác thảo dáng lông mày phù hợp với khách hàng. Sau đó, là quá trình ủ tê khoảng 30 phút đến 1 tiếng để quá trình thực hiện dịch vụ diễn ra được nhẹ nhàng, nhanh chóng. Khi dịch vụ kết thúc, từ 3 – 5 ngày sau đó, bộ phận tổng đài chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe và lông mày của bạn đã bong hay chưa cũng như một số lưu ý khác.

Chuyên viên thực hiện chuyên nghiệp

Đặc biệt, yếu tố quyết định tới sự thành công của một đôi lông mày điêu khắc chính là tay nghề khéo léo của chuyên viên thực hiện trực tiếp. Hầu hết các chuyên viên điêu khắc làm việc tại Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ & Công nghệ cao của Bệnh viên Thu Cúc đều đã có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực này. Hơn nữa, những buổi chuyển giao công nghệ thi nâng cao tay nghề do bệnh viện tổ chức cũng góp phần mang tới sự thành công cho dịch vụ phun xăm và điêu khắc lông mày đẹp và tự nhiên hơn.

Địa chỉ điêu khắc lông mày đẹp tại Hà Nội

Nhiều chị em đã tới Thu Cúc để thực hiện dịch vụ điêu khắc chân mày

Địa chỉ điêu khắc lông mày đẹp tại Hà Nội 

Điêu khắc lông mày cũng như các dịch vụ liên quan đến phun xăm thẩm mỹ khác không đòi hỏi quá nhiều công đoạn thực hiện phức tạp. Nhưng với một địa chỉ thẩm mỹ đã có gần 20 năm tuổi nghề Bệnh viện Thu Cúc thì ngoài đội ngũ chuyên viên chất lượng cao, thì việc tạo ra một môi trường thẩm mỹ thân thiện, hiện đại và vẫn tuân thủ nghiêm ngặt theo những quy định về độ an toàn và chất lượng của Bộ Y tế là yếu tố được lãnh đạo bệnh viện chú trọng đầu tư có chiều sâu.Khi bước vào không gian bệnh viện, bạn sẽ có cảm giác như được bước vào một không gian sang trọng và tĩnh lặng xa rời những náo nhiệt của phố thị bên ngoài.

Địa chỉ điêu khắc lông mày đẹp tại Hà Nội

Kỹ thuật điêu khắc lông mày sẽ cho bạn dáng chân mày tự nhiên và mềm mại nhất

Do đó, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được một đôi lông mày quyến rũ với dịch vụ điêu khắc lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc.

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU