Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Địa chỉ phun xăm lông mày đẹp

Địa chỉ phun xăm lông mày đẹp

Tìm kiếm được một địa chỉ phun xăm lông mày đẹp giờ đây là sự lựa chọn trong tầm tay của bạn. Nhất là trong giai đoạn ngành thẩm mỹ đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Còn chần chừ gì bạn không cùng bạn bè, người thân, tạm xa dòng chảy hối hả của công việc để có được những phút giây thư giãn và làm đẹp vào thời gian rảnh rỗi.

Địa chỉ phun xăm lông mày đẹp

Bệnh viện Thu Cúc vinh dự là địa chỉ phun xăm lông mày đẹp của nhiều Eva

Nằm ở một vị trí đẹp tại Hà Nội – số 286 Thụy Khuê hẳn không còn là địa chỉ thẩm mỹ xa lạ với nhiều khách hàng tại Thủ đô và khu vực phía Bắc – Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Đặc biệt với sự thành lập của Trung tâm Phun xăm Thẩm mỹ tại Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ & Công nghệ cao của Bệnh viện đã mang tới khách hàng một sự phục vụ chuyên nghiệp, an toàn và góp phần tôn vinh vẻ đẹp của đôi mắt, làn môi và và từng đường nét trên khuôn mặt bạn.

Tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc bạn sẽ được áp dụng đa dạng các phương pháp không chỉ hạn chế ở kỹ thuật phun xăm mà còn có thể thực hiện được cả những kỹ thuật đòi hỏi sự điêu luyện và phức tạp hơn như: thêu, điêu khắc chân mày 3D, 6D, điêu khắc rơi,…

Địa chỉ phun xăm lông mày đẹp

Rất nhiều chị em tới Thu Cúc để thực hiện dịch vụ

Nếu phun xăm lông mày là phương pháp tạo những đường trên toàn bộ khung chân mày của bạn thì thêu lại là một bước nâng cao hơn của kỹ thuật tạo hình dáng chân mày bởi dụng cụ thực hiện sẽ là một loại máy có gắn đầu kim nhỏ và tinh vi hơn với bầu mực gắn liền với chiếc máy này. Do đó, lông mày sẽ đi theo dạng sợi trên khung chân mày đã được người chuyên viên vẽ phác thảo từ trước. Tuy nhiên phun lại có ưu điểm là việc khắc phục được tình trạng phun xăm lông mày hỏng khi đã thực hiện trước đó.

Nếu lông mày của bạn hơi mảnh, thưa và chưa từng thực hiện một biện pháp can thiệp nào như phun xăm trước đó thì việc tạo từng sợi lông mày mềm mại, có gốc ngọn rõ ràng (không có khung bao quanh) chính là một sự lựa chọn lý tưởng. Đặc biệt, phương pháp này thích hợp cho cả nam giới khi thực hiện dịch vụ bởi nhờ sự điêu luyện, tự nhiên và trẻ trung mà phương pháp này mang lại đã đem đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm nhất.

Địa chỉ phun xăm lông mày đẹp

Chuyên viên phác thảo dáng lông mày cho khách hàng

Một cô gái trẻ sau khi thực hiện dịch vụ tại Thu Cúc cho biết cảm nhận: “Trước khi phun lông mày, em rất sợ phải đối mặt với cảm giác đau hay lông mày lên màu không đều, không cân đối. Tuy nhiên, sau khi được các chị chuyên viên giải thích về quy trình thực hiện và được ủ tê thì mọi cảm giác bất an đã qua đi. Hiện tại, cặp chân mày ngang khi thực hiện tại Thu Cúc đang ổn định màu 3 sau tháng cân đối và hợp với em nên em thấy tự tin hơn rất nhiều”.

Địa chỉ phun xăm lông mày đẹp

Không chỉ lông mày mà mi mắt sau khi phun đều tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt

Trong quá trình thực hiện, máy móc và mực phun được nhập khẩu tại nước ngoài hỗ trợ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện an toàn, chính xác chính là nhân tố quyết định tới sự thành công của dịch vụ. Bên cạnh đó, còn rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón khi thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc.

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU