Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Địa chỉ phun xăm lông mày rẻ

Địa chỉ phun xăm lông mày rẻ

Tôi đã từng tham khảo vài địa chỉ phun xăm lông mày rẻ và thấy họ cũng giới thiệu một số phương pháp xăm lông mà khác đa dạng. Tuy nhiên tôi vẫn chưa thể yên tâm bởi nghe nói nếu thực hiện không đảm bảo có thể dẫn tới biến chứng hoặc lây nhiễm bệnh. Xin hỏi tại Bệnh viện Thu Cúc phun xăm lông mày được thực hiện như thế nào? Chi phí bao nhiêu để tôi có thể nắm được và chủ động chuẩn bị.

Yến Vy, Xuân Đỉnh Hà Nội

Trả lời:

Bạn Yến Vy thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về địa chỉ mail: tuvan@thucuchospital của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc.

Sự cân nhắc và tìm hiểu trước khi thực hiện dịch vụ của bạn cũng chính là băn khoăn của nhiều khách hàng với mong muốn có được một đôi và tự nhiên nhất. Khác biệt với những địa chỉ phun xăm lông mày rẻ, hiện tại Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng quy trình phun xăm lông mày đảm bảo an toàn vệ sinh theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế với nguyên tăc: 1 kim phun – 1 bầu mực/ 1 khách hàng và máy phun xăm được khử trùng sau mỗi lần thực hiện dịch vụ. Bên cạnh đó, chuyên viên phun xăm thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn thực hiện dịch vụ này một cách khéo léo và tỉ mỉ với độ chính xác cao.  Đối với phun xăm lông mày,  bạn có thể tham khảo một số kỹ thuật dưới đây:

Địa chỉ phun xăm lông mày rẻ

Chuyên viên sẽ phác thảo dáng khung chân mày cho khách hàng tại Thu Cúc

Phun lông mày lụa: Là phương pháp áp dụng kỹ thuật phun lông mày Hàn Quốc tạo màu trên toàn bộ khung chân mày, cho màu sắc phù hợp và tự nhiên với màu da và màu tóc của bạn. Lông mày sau khi phun sẽ có màu sắc tự nhiên giống như khi bạn được các chuyên viên trang điểm kẻ bằng màu bột. Tuy nhiên màu sẽ lưu lại rất lâu phai mà bạn không cần mất nhiều thời gian trang điểm.

Chi phí: 1.300.000 đồng.

– Thêu lông mày: Là kỹ thuật tạo những sợi lông mày đan xen với lông mày thật của bạn bằng một máy phun có gắn đầu mực. Bạn sẽ có được đôi lông mày rất tự nhiên và với điều kiện chưa từng phun xăm chân mày trước đó. Phương pháp này khắc phục được nhược điểm của lông mày khuyết chân, lông mày thưa và  phù hợp với mọi độ tuổi khách hàng.

Chi phí: 1.500.000 – 1.800.000 đồng. 

Địa chỉ phun xăm lông mày rẻ

Phun – thêu lông mày ngang là một dịch vụ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích

Điêu khắc lông mày: Đây là kỹ thuật nâng cao của thêu và tạo được sợi chân mày từ gốc tới ngọn. Từ 2 – 3 tháng sau khi phun, bạn sẽ nhận thấy cặp lông mày đều màu và tự nhiên như chưa từng áp dụng một phương pháp thẩm mỹ nào. Ngay cả với nam giới có chân mày thưa cũng có thể áp dụng phương pháp này.

Chi phí thực hiện: 3.000.000 đồng.

Do đó, tùy thuộc nhu cầu và cấu tạo chân mày của bạn mà Yến Vy có thể lựa chọn 1 trong 3 phương pháp trên để sở hữu được đôi lông mày ấn tượng, tôn lên vẻ đẹp của gương mặt. Bạn có thể thu xếp thời gian trực tiếp qua Bệnh viện để được tư vấn trực tiếp hoặc đặt lịch thực hiện theo thông tin liên hệ dưới đây:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU