Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Địa chỉ phun xăm lông mày uy tín

Địa chỉ phun xăm lông mày uy tín

Có rất nhiều những lý do khác nhau khiến các địa chỉ phun xăm lông mày uy tín thường xuyên được các eva tìm đến khi muốn có một đôi chân mày quyến rũ, phù hợp với gương mặt của bạn. Bạn và các khách hàng Việt hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này tại một địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng tìm tới như Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc.

Sau gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Bệnh viện Thu Cúc không chỉ nhận vinh dự là một trong những bệnh viện đầu tiên được Bộ Y tế cấp giấy phép về phẫu thuật thẩm mỹ mà những dịch vụ đòi hỏi yếu tố tỉ mỉ hơn như: phun xăm lông mày, phun xăm môi, mí mắt,…phun hồng nhũ hoa cũng nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Địa chỉ phun xăm lông mày uy tín

Khách hàng được hướng dẫn tận tình khi tới thực hiện dịch vụ

Với chất lượng dịch vụ phun xăm đạt chuẩn an toàn và phương pháp thực hiện cập nhật, hiện đại bao gồm:

–         Máy xăm được nhập khẩu từ các nước có ngành thẩm mỹ vượt bậc.

–         Mực phun xăm có thành phần từ thảo dược thiên nhiên nên màu sắc tự nhiên và thân thiện với cơ thể được nhập khẩu từ: Mỹ, Hàn Quốc,…

–         Đầu kim phun được sử dụng 1 lần/1 khách hàng.

–         Đội ngũ e – kip gây mê bao gồm các bác sĩ, y tá có nhiều năm kinh nghiệm, chủ động, sẵn sàng xử lý, ứng phó với mọi tình huống.

Địa chỉ phun xăm lông mày uy tín

Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn phun xăm lông mày tại BV Thu Cúc

–         Chuyên viên phun xăm cao cấp đồng thời là chuyên viên thực hiện trực tiếp có gu thẩm mỹ chuyên nghiệp và tinh tế sẽ sẵn sàng tư vấn dáng lông mày phù hợp nhất và tiến hành tỉ mỉ, khéo léo. Đây cũng chính là giá trị cốt lõi góp phần làm nên thành công và định vị thương hiệu của Trung tâm Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc như hiện nay.

–         Quy trình thực hiện dịch vụ tuần tự theo các bước. Khác hàng sẽ có thể nắm bắt và được tư vấn về dịch vụ qua nhiều kênh thông tin khác nhau từ: Tổng đài tư vấn qua điện thoại, qua website của Thẩm mỹ Thu Cúc, Facebook,…và đặc biệt là hình thức tư vấn khách hàng trực tiếp tại Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ và Công nghệ cao của bệnh viện. Tại đây, bạn sẽ được chuyên viên tư vấn hoặc chính các kỹ thuật viên phun xăm có tay nghề cao cung cấp đầy đủ các thông tin về phương pháp thực hiện dịch vụ, dáng lông mày thời trang phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau như: lông mày ngang, lông mày lá liễu,…

–         Kỹ thuật phun xăm cập nhật.

Địa chỉ phun xăm lông mày uy tín

Chuyên viên kỹ thuật sẽ đo vẽ dáng lông mày cho bạn trước khi phun

Bên cạnh đó, Bệnh viện Thu Cúc còn thường xuyên cập nhật các kỹ thuật phun xăm lông mày đa dạng như: phun lụa, phun lông mày tán bột, phun xăm lông mày Hàn Quốc, xăm lông mày 3D…đều là những kỹ thuật mới nhất hiện nay được nhiều khách hàng, bao gồm cả giới trẻ và trung niên sử dụng.

Một trong những khách hàng từng thực hiện lần lượt 3 dịch vụ: phun lông mày ngang, phun môi pha lê và xăm mí mắt cho biết: “Khi bước sang nửa cuối của độ tuổi 30, khi cuốn mình theo công việc và gia đình đồng nghĩa với thời gian tự làm đẹp ở nhà sẽ hạn chế hơn, tôi đã đắn đo xem mình có nên phun xăm môi, mắt và chân mày hay không. Cho tới khi được một chị bạn giới thiệu và tôi tới thực hiện dịch vụ tại đây thì thực sự tôi không còn nghi ngờ gì về quyết định của mình”. Chị Anh Thư – Trưởng bộ phận Phát triển khách hàng của một ngân hàng tại Hà Nội chia sẻ.

Địa chỉ phun xăm lông mày uy tín

Lông mày sau khi phun sẽ có dáng vẻ phù hợp với khuôn mặt, phù hợp với màu da và màu tóc

Có thể nói, với sự đầu tư có chiều sâu về chất lượng dịch vụ cũng như đẩy mạnh việc tạo môi trường thẩm mỹ hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc hi vọng sẽ nhận được nhiều  hơn nữa sự quan tâm, ủng hộ nhiều phía khách hàng để góp phần phát tạo môi trường hoạt động thẩm mỹ chất lượng cao: Uy tín – An toàn – Phát triển bền vững.

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU