Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn tẩy nốt ruồi / Địa chỉ tẩy nốt ruồi ở Sài Gòn

Địa chỉ tẩy nốt ruồi ở Sài Gòn

“Mình muốn tẩy nốt ruồi trên má nhưng lo lắng vì vùng da mặt rất nhạy cảm, không biết tẩy nốt ruồi có để lại sẹo không và có mọc lại không. Sau khi tìm hiểu thông tin trên mạng và tham khảo ý kiến những người đã thực hiện tại các địa chỉ tẩy nốt ruồi ở Sài Gòn thì cơ sở Thu Cúc Clinics đáp ứng những tiêu chí mình cần. Và với kết quả nhận được, mình rất hài lòng với sự lựa chọn sáng suốt của mình”. Bùi Ngọc Thủy – 25 tuổi, Quận 1, Sài Gòn.

Băn khoăn của bạn Ngọc Thủy cũng là lo lắng của nhiều chị em tại Sài Gòn. Những tổn thương trên da, sự phá vỡ cấu trúc da mà các công nghệ tẩy nốt ruồi trước đây cũng như vài trường hợp thực hiện tại cơ sở thiếu uy tín mang lại khiến chị em không thể chủ quan trong việc tẩy nốt ruồi. Bên cạnh đó, Sài Gòn là nơi tập trung nhiều cơ sở làm đẹp với những quảng bá thương hiệu rầm rộ khiến chị em khó có thể lựa chọn địa chỉ tẩy nốt ruồi ở Sài Gòn thực sự uy tín. Vậy đâu là những tiêu chí cho một thương hiệu làm đẹp đáng tin cậy để chị em “chọn mặt gửi vàng”?

Địa chỉ tẩy nốt ruồi ở Sài Gòn

Thu Cúc Clinics là địa chỉ làm đẹp uy tín của chị em

  • Có bề dày kinh nghiệm lâu năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực làm đẹp.
  • Được Sở Y tế cấp phép hoạt động.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có trình độ kỹ thuật và dày dặn kinh nghiệm.
  • Sản phẩm sử dụng trong liệu trình làm đẹp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu có tiếng.
  • Công nghệ làm đẹp được chuyển giao và tiếp nhận trực tiếp, được kiểm định hiệu quả và an toàn với làn da.
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, chế độ chăm sóc khách hàng trong và sau điều trị tận tình, chu đáo.
  • Hiệu quả điều trị được chứng nhận trên đông đảo khách hàng thực tế.
  • Hệ thống máy móc trang bị hiện đại và đầy đủ để thực hiện các liệu trình

Tiền thân là đơn vị y khoa đầu tiên được Sở Y Tế cấp phép hoạt động, thương hiệu Thu Cúc Clinics có bề dày phát triển và giữ vững vị trí thương hiệu hàng đầu kể từ năm 1996 đến nay. Thẩm mỹ Thu Cúc Clinics là thương hiệu làm đẹp được chị em tin chọn không chỉ tại các tỉnh thành khác mà còn tại Sài Gòn – nơi hội tụ nhiều địa chỉ làm đẹp hàng đầu cả nước. . Ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional tiên tiến và hiện đại, Thu Cúc Clinics là địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín tại chị em Sài Thành.

tẩy nốt ruồi ở Sài Gòn

Khách hàng được thăm khám tình trạng cụ thể tại Thu Cúc Clinics

Nếu như các công nghệ trước đây không khắc phục được những nhược điểm như gây đau rát, làm tổn thương cấu trúc da, không loại bỏ tận chân nốt ruồi thì với công nghệ Laser CO2 Fractional, những sắc tố đen được loại bỏ dứt điểm nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến những vùng da ổn định xung quanh. Đặc biệt, công nghệ này ứng dụng năng lượng Laser tiên tiến và hiện đại trong việc tẩy nốt ruồi nên không có bất kỳ sự can thiệp trực tiếp nào gây đau rát. Theo thực tế khách hàng trải nghiệm dịch vụ Laser CO2 Fractional, trong quá trình thực hiện, da có cảm giác châm chích, rát nhẹ. Cảm giác này sẽ biến mất ngay sau khi kết thúc điều trị.

địa chỉ tẩy nốt ruồi ở Sài Gòn uy tín

Laser CO2 Fractional nhanh chóng loại bỏ nốt ruồi hiệu quả

Đến với dịch vụ tẩy nốt ruồi ở Thu Cúc Clinics, chị em được kỹ thuật viên thăm khám kỹ lưỡng để xác định tình trạng, kích thước nốt ruồi cụ thể. Sau đó bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình điều trị phù hợp và đạt hiệu quả tối ưu. Đối với những nốt ruồi chân sâu, bám chặt dưới lớp biểu bì, chị em sẽ chiếu Laser lần 2 theo chỉ dẫn của bác sĩ. Đặc biệt với những trường hợp nốt ruồi có kích thước lớn hơn 1cm2, chị em cần thực hiện phẫu thuật cắt bỏ nốt ruồi để ngăn ngừa tối đa nguy cơ phát triển trở lại. Trên đây là những thông tin tham khảo hữu ích về địa chỉ tẩy nốt ruồi ở Sài Gòn. Nếu có bất cứ băn khoăn gì về dịch vụ, chị em hãy liên hệ tổng đài 1900 55 88 96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU