Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Địa chỉ thêu lông mày uy tín

Địa chỉ thêu lông mày uy tín

Chào bác sỹ,

Lông mày của em tuy không phải là thưa, nhưng hình dáng không được đẹp. Em lại không khéo nên mỗi lần trang điểm rất mất công nhưng lại không được đôi lông mày như ý. Em nghe nói hiện nay có phương pháp thêu lông mày rất đẹp và tự nhiên nên rất muốn làm. Em đã tham khảo nhiều nơi, và nghe nói Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thêu lông mày uy tín, đang áp dụng kỹ thuật thêu lông mày Hàn Quốc. Bác sỹ có thể tư vấn giúp em cụ thể về phương pháp này được không ạ? Và chi phí thực hiện tại Thu Cúc là bao nhiêu? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều.

(Phương Thảo – Mỹ Hào, Hưng Yên)

Trả lời:

Bạn Phương Thảo thân mến! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn từ hòm thư  tuvan@thucuchospital.vn. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Thêu lông mày là kỹ thuật sử dụng dụng cụ chuyên dung để phun thêu chân mày giống như cây bút mực, có gắn cây kim chuyên biệt. Chuyên viên sẽ cẩn thận và tỉ mỉ “thêu” từng sợi xuôi về cuối mắt, nên đem lại kết quả rất tự nhiên.

Theo như mô tả, lông mày của bạn thưa nhưng hình dáng chưa đẹp, thì phương pháp thêu lông mày Hàn Quốc sẽ rất phù hợp, bởi có thể khắc phục nhược điểm này. Đối với những người có dáng lông mày sẵn, nhưng nhạt màu và thưa sẽ phù hợp với kỹ thuật phun lông mày hơn.

địa chỉ thêu lông mày uy tín

Có một sự khác biệt không hề nhỏ đối với khuôn mặt bạn trước và sau khi phun lông mày. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Phun thêu lông mày là kỹ thuật làm đẹp không phức tạp, tuy nhiên kỹ thuật này đòi hỏi phải vô trùng, kim phải được khử trùng cẩn thận, dụng cụ phun xăm chỉ sử dụng 1 lần và vô trùng riêng biệt. Tuy nhiên, tại những cơ sở nhỏ, điều này không chắc chắn được đảm bảo. Thêm vào đó, màu mực phun xăm trên thị trường hiện nay rất nhiều hàng không rõ nguồn gốc, hàng Trung Quốc, nhập lậu, rất độc hại cho cơ thể, đặc biệt những vùng nhạy cảm như mắt và môi. Chính vì vậy, bạn nên chọn những địa chỉ thêu lông mày uy tín để đảm bảo an toàn, cũng như mang lại kết quả tốt.

Trải qua gần 20 năm gây dựng niềm tin và uy tín từ khách hàng, bệnh viện Thu Cúc luôn ứng dụng những công nghệ làm đẹp hiện đại và tiên tiến nhất. Bạn hãy gạt bỏ lo lắng về chất lượng mực, kỹ thuật, cũng như tay nghề của bác sĩ trong quá trình phun thêu lông mày. Bởi tại Thu Cúc, mực sử dụng trong việc thêu là loại mực nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế, an toàn và có độ bền lâu dài. Dụng cụ phun xăm chỉ sử dụng 1 lần cho mỗi khách hàng, và quá trình thực hiện vô trùng.  Đặc biệt, sự hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic luôn mang tới những xu hướng làm đẹp mới từ Hàn Quốc, cũng như những công nghệ tại đây.

dịa chỉ thêu lông mày uy tín

Chuyên viên phun xăm công nghệ cao trực tiếp thực hiện phác thảo dáng lông mày cho khách hàng

Xu hướng thêu lông mày ngang hiện nay được phái nữ đặc biệt yêu chuộng tại khoa Công nghệ cao & Laser của Bệnh viện Thu Cúc. Đội ngũ bác sỹ giàu chuyên môn sẽ tư vấn cho bạn kiểu lông mày phù hợp với công việc, sở thích, màu da và mái tóc của bạn.

Với chi phí khoảng 1,5 triệu bạn sẽ cảm thấy tự tin với đôi lông mày tự nhiên, quyến rũ, không đau rát hay sưng nề sau khi thực hiện.

Chúc bạn sớm có đôi lông mày như ý!

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU