Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Địa chỉ xăm môi đẹp tại hà nội

Địa chỉ xăm môi đẹp tại hà nội

Sau khi tham khảo thông tin về địa chỉ xăm môi đẹp tại Hà Nội trên các diễn đàn thẩm mỹ, tôi thấy rất nhiều người khen tại Bệnh viện Thu Cúc có chuyên viên làm môi rất khéo. Xin được hỏi bệnh viện có phương pháp xăm môi nào xử lý được cả tình trạng môi thâm không? Chi phí là bao nhiêu? Xin cảm ơn.

Khánh Ngọc – Trần Cung – Hà Nội

Trả lời:

Thân chào bạn Khánh Ngọc,
Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi tới địa chỉ mail: tuvan@thucuchospital của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc.

Hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc rất hân hạnh được mang đến nét đẹp toàn diện cho phụ nữ Việt. Trong đó, để tạo điểm nhấn trên gương mặt như: lông mày, mí mắt, màu môi… Trung tâm Phun xăm thuộc Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ & Công nghệ cao thực hiện dịch vụ với các yếu tố về độ an toàn, chất lượng và độ bền màu được đặt lên hàng đầu.

địa chỉ xăm môi đẹp tại hà nội

Phun xăm môi an toàn, đẹp tự nhiên

Đặc biệt, để có một màu môi tinh tế, phù hợp với màu da và màu tóc của khách hàng, ngoài sự hỗ trợ của thiết bị phun xăm hiện đại và mực được nhập khẩu độc quyền tại Mỹ, Hàn Quốc thân thiện với làn môi của bạn thì sự thực hiện tỉ mỉ với thao tác nhẹ nhàng, chính xác của chuyên viên phun xăm thẩm mỹ chính là yếu tố quyết định tới thành công của dịch vụ. Đây cũng là nhân tố tạo nên thương hiệu và gây dựng được lòng tin cho khách hàng của các địa chỉ xăm môi đẹp tại Hà Nội.

Hiện tại, Trung tâm Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc đang áp dụng phương pháp phun môi pha lê. Công nghệ này không giống với các phương pháp xăm môi trước đây chỉ là việc dùng mũi kim chấm mực vào môi để tạo màu mà người thực hiện phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối diện với những cơn đau đớn. Với phun môi pha lê, bạn Khánh Ngọc và nhiều khách hàng có cùng điều kiện sẽ được xử lý màu môi thâm trước khi phun màu lên.

địa chỉ xăm môi đẹp tại hà nội

Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn phương pháp phun xăm môi cho khách hàng

Đặc biệt, khi thực hiện phương pháp phun môi pha lê bạn sẽ có được màu môi tươi sáng, đẹp tự tin mà không cần mất nhiều thời gian trang điểm chỉ với: 3.500.000 đồng.

Hi vọng, những tư vấn trên đây có thể giúp bạn Khánh Ngọc sẽ có thêm thông tin về phương pháp phun xăm và xử lý màu môi.

Thông tin liên hệ tư vấn và đặt lịch thực hiện dịch vụ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
– Email: tuvan@thucuchospital.vn
– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:
– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội
– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:
– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU