Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Địa chỉ xóa hình xăm

Địa chỉ xóa hình xăm

Phương pháp xóa xăm bằng Laser YAG Q-Switched đang rất được ưa thích trên thế giới bởi khả năng xóa xăm nhanh chóng, an toàn, không gây đau và không để lại sẹo. Tuy mới “du nhập” về Việt Nam nhưng nó cũng đã gây được ấn tượng không nhỏ với rất nhiều người. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào là một trong những địa chỉ xóa hình xăm đầu tiên tiếp nhận công nghệ này. 

Địa chỉ xóa hình xăm

Vì nhiều lý do khác nhau mà nhiều người chọn lựa xóa hình xăm họ đã ghi dấu trước đó

Hình xăm là một hình thức làm làm thay đổi các sắc tố da, ghi dấu lâu dài trên cơ thể bằng mực và thiết bị xăm chuyên dụng. Rất nhiều người đã quyết định “tậu” cho mình một hình xăm với những câu nói ý nghĩa, để kỉ niệm hoặc đơn giản chỉ để chứng tỏ bản thân. Nhưng sau một thời gian, nhiều người gặp phải tình trạng hình xăm bị xóa mờ, lem nhem, hoặc họ muốn xóa bỏ nó vì một lý do đặc biệt nào đó. Thế nhưng trước đây, các phương pháp xóa hình xăm thường là “nỗi ám ảnh” với bất kì ai vì khả năng để lại sẹo, gây đau rất cao.

Địa chỉ xóa hình xăm

Bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa chỉ xóa hình xăm đầu tiên tiếp nhận công nghệ Laser YAG Q-Switched tiên tiến

Với sự phát triển của công nghệ cao trong ngành thẩm mỹ vài năm trở lại đây, khách hàng sẽ không còn phải lo ngại về bất kì điều gì khi có nhu cầu xóa xăm bởi sự ra đời của Laser YAG Q-Switched. Phương pháp này được coi là một bước đột phá trong ngành bởi khả năng xóa bỏ hoàn toàn những hình xăm “khó chiều” nhất trong thời gian ngắn, hiệu quả được đánh giá cao. Mức độ an toàn của tia laser đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ chứng nhận mức độ an toàn cao, không ảnh hưởng đến làn da hay sức khỏe người tiếp nhận. Thêm vào đó, công nghệ này đặc biệt có tác dụng với các hình xăm có màu sắc sáng, nổi bật – điều thường gây ra khó khăn cho các phương pháp khác. Chi phí xóa hình xăm sẽ phụ thuộc vào diện tích hình xăm cần xóa, theo đó:

Hình xăm < 10cm2: 1,5 triệu.

– Hình xăm > 10cm2: 150 nghìn/cm2.

Địa chỉ xóa hình xăm

Thu Cúc sử dụng thiết bị hiện đại nhất, giúp rút ngắn thời gian thực hiện và mang lại kết quả cao

“Hồi học đại học xem phim thấy chị diễn viện có một hình xăm ở cánh tay đẹp quá nên em cũng ham, rủ bạn đi xăm ở ngay vị trí đó. Giờ lớn rồi, đi làm nhà nước nhiều người nhìn vào cứ đánh giá nên em muốn xóa đi. Lúc đầu sợ lắm, vì nghe mọi người nói xóa đi vừa đau hơn lúc xăm hình, lại còn bị để lại sẹo. Hình xăm của em trên cánh tay, nếu để  lại sẹo thì quá xấu luôn nên em cứ chần chừ mãi. May sao gặp được bà chị mách là Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp xóa xăm bằng công nghệ cao không để lại sẹo. Em đến xin tư vấn được các bác sĩ giải thích tận tình nên cũng thấy yên tâm. Làm xong rồi tay không những không có sẹo mà da cũng không bị sạm đen ở chỗ hình xăm như em sợ. Em cảm ơn các bác sĩ rất nhiều..” – Hoàng Thiên Anh (27 tuổi, Hà Nội) chia sẻ.

Địa chỉ xóa hình xăm

Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về dịch vụ, cách thức thực hiện trước khi tiến hành

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU