Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Dịch vụ làm đẹp âm đạo

Dịch vụ làm đẹp âm đạo

Làm đẹp âm đạo là loại hình làm đẹp không còn quá mới mẻ và xa lạ với mọi phụ nữ hiện đại. Dịch vụ làm đẹp âm đạo tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp chị em nhanh chóng lấy lại sự trẻ trung, quyến rũ nơi vùng kín.

Lão hóa âm đạo

Lão hóa âm đạo là tình trạng phổ biến, thường gặp ở phụ nữ sau sinh và phụ nữ ngoài 30 tuổi trở đi. Biểu hiện của lão hóa âm đạo là: âm đạo trở nên nhăn nheo, chảy nhão, nhiều da thừa, các môi lớn, môi bé kém hồng hào, tươi tắn, thậm chí là khô hạn âm đạo. Điều đó không chỉ khiến vùng kín thiếu thẩm mỹ mà còn khiến vi khuẩn dễ dàng xâm nhập, tiềm ẩn nguy cơ gây viêm nhiễm âm đạo.

Dịch vụ làm đẹp âm đạo

Làm đẹp âm đạo là món quà đặc biệt dành cho phái đẹp, làm mới đời sống vợ chồng

Dịch vụ làm đẹp âm đạo tại Bệnh viện Thu Cúc

Dịch vụ làm đẹp âm đạo tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp chị em khắc phục tình trạng trên để trở nên thật tự tin. Vùng kín chị em sẽ được làm đẹp từ trong ra ngoài, từ hình dáng và màu sắc đều được tân trang lại không kém gì thời con gái. Vì vậy, không hề quá lời khi khẳng định làm đẹp âm đạo tại Thu Cúc là món quà đặc biệt dành cho phái đẹp, giúp chị em chủ động mang lại cho chính mình và nửa còn lại những cảm giác tươi mới, thăng hoa trong đời sống vợ chồng.

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng về phương pháp làm đẹp âm đạo tại Thu Cúc

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng về phương pháp làm đẹp âm đạo tại Thu Cúc

Ưu điểm khi làm đẹp âm đạo tại Thu Cúc

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phương pháp làm đẹp âm đạo đang được ứng dụng là công nghệ Laser tiên tiến, được các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ đánh giá cao và được chính các khách hàng trải nghiệm tin tưởng lựa chọn. Dịch vụ làm đẹp âm đạo bằng laser tại đây là phương pháp không phẫu thuật, mà chỉ sử dụng thiết bị công nghệ cao tác động nhẹ nhàng lên vùng kín, nên rất an toàn, không hề đau, không xâm lấn. Đây thực sự là phương pháp vượt trội, đáp ứng tối ưu nhu cầu thẩm mỹ vùng kín của các phụ nữ hiện đại.

Dịch vụ làm đẹp âm đạo

Hệ thống thiết bị cao tại Bệnh viện Thu Cúc mang đến những dịch vụ an toàn nhất cho khách hàng

Làm đẹp âm đạo bằng laser sử dụng hiệu ứng quang nhiệt tái tạo lại cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, kích thích phát triển các sợi collagen và elastin, tạo ra lớp khung nâng đỡ khoẻ mạnh cho âm đạo từ sâu bên trong. Từ đó ống âm đạo sẽ được thu nhỏ lại và săn chắc hơn. Ngoài ra công nghệ này còn có khả năng hấp thu các sắc tố xỉn màu để làm hồng môi lớn, môi bé, mang đến giá trị thẩm mỹ cao từ trong ra ngoài cho vùng âm đạo.

Dịch vụ làm đẹp âm đạo

Nhiều khách hàng tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ làm đẹp âm đạo tại Thu Cúc

Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc tự hào giúp hàng ngàn chị em được làm đẹp như ý, đặc biệt đem lại sự tự tin, hài lòng và cải thiện chất lượng đời sống tinh thần cho nhiều chị em.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU