Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Dịch vụ thu nhỏ âm đạo

Dịch vụ thu nhỏ âm đạo

Thu nhỏ âm đạo là loại hình thẩm mỹ làm đẹp đang ngày càng quen thuộc và không còn là điều khiến các chị em e ngại như trước. Với gần 20 năm phát triển, Bệnh viện Thu Cúc luôn khẳng định được tầm quan trọng và sự tiên phong của mình trong mọi dịch vụ, trong đó có dịch vụ thu nhỏ âm đạo.

Việc vùng kín trở nên chảy xệ, chùng nhão và giãn rộng là điều dễ thấy ở các chị em đã trải qua sinh nở hoặc bước sang độ tuổi ngoài 30. Tuổi xuân qua đi không chỉ thể hiện ở khuôn mặt, đôi mắt… mà ngay cả âm đạo cũng là nơi dễ bị tuổi tác lấy đi nét tươi mới ngày nào. Không chỉ làm chị em mất tự tin với người bạn đời, ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống chốn phòng the, mà việc âm đạo giãn rộng còn là nguyên nhân gây nên các bệnh viêm nhiễm âm đạo không mong muốn.

Dịch vụ thu nhỏ âm đạo

Thu nhỏ âm đạo tại Thu Cúc là món quà đặc biệt dành cho các chị em

Thu nhỏ âm đạo vì thế trở thành dịch vụ không thể thiếu đem lại cho chị em sự tự tin, nét quyến rũ, trẻ trung như thời con gái. Ra đời cùng với sự phát triển của Thu Cúc trong gần 20 năm qua, dịch vụ thu nhỏ âm đạo tại đây luôn được các khách hàng tin tưởng lựa chọn vì mang lại hiệu quả cao và an toàn.

Dịch vụ thu nhỏ âm đạo

Thu nhỏ âm đạo – bí quyết cho hạnh phúc bền lâu

Dịch vụ thu nhỏ âm đạo tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chính là việc làm trẻ hóa âm đạo bằng laser. Sử dụng thiết bị Aphrodite phát ra năng lượng laser, phương pháp trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật này vừa khiến vùng kín được “làm trẻ”, vừa không hề gây đau rát hay xâm lấn đến vùng da nhạy cảm xung quanh.

Dịch vụ thu nhỏ âm đạo

Trang thiết bị hiện đại đồng bộ là yếu tố góp phần làm nên thành công của mọi dịch vụ tại Thu Cúc

Các bác sĩ sẽ sử dụng một đầu tiếp xúc nhỏ chạm vào vùng âm đạo để năng lượng Laser kích thích sản sinh collagen ở lớp niêm mạc, cải thiện khả năng đàn hồi của ống âm đạo. Quá trình này chỉ diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 20 phút cho mỗi liệu trình điều trị. Thực hiện đầy đủ liệu trình từ 3 đến 5 lần, vùng âm đạo sẽ được thu nhỏ, săn chắc, các sắc tố thâm đen cũng được loại bỏ để vùng kín tươi tắn, hồng hào trở lại.

Bác sĩ Thu Cúc ân cần, cởi mở trong tư vấn về thu nhỏ âm đạo bằng Laser cho chị em.

Bác sĩ Thu Cúc ân cần, cởi mở trong tư vấn về thu nhỏ âm đạo bằng Laser cho chị em.

Thu nhỏ âm đạo bằng laser tại Bệnh viện Thu Cúc thực sự là món quà tuyệt vời cho các chị em, giúp chị em lấy lại sự tự tin trong cuộc sống vợ chồng, và ngày càng cuốn hút hơn trong mắt bạn đời. Với công nghệ hiện đại, cùng sự dày dạn kinh nghiệm của các bác sĩ thẩm mỹ, quá trình điều trị nhẹ nhàng mà không hề gây đau rát, không xâm lấn và ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng. Lựa chọn dịch vụ thu nhỏ âm đạo bằng laser tại Thu Cúc, nhiều chị em đã thành công trong việc chinh phục và giữ gìn hạnh phúc bền lâu.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU