Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Dịch vụ trẻ hóa âm đạo

Dịch vụ trẻ hóa âm đạo

Dịch vụ trẻ hóa âm đạo tại Bệnh viện Thu Cúc là món quà đặc biệt dành cho phái đẹp, giúp chị em chủ động mang lại cho chính mình và nửa còn lại những cảm giác tươi mới, thăng hoa trong đời sống vợ chồng.

Theo các nghiên cứu, tình trạng lão hóa âm đạo thường gặp ở 80% phụ nữ sau sinh và đến 90% ở phụ nữ ngoài 30 trở đi. Âm đạo chảy nhão, nhăn nheo, nhiều da thừa, các môi lớn, môi bé không còn giữ được màu sắc tươi tắn không chỉ thiếu thẩm mỹ mà còn khiến vi khuẩn dễ dàng xâm nhập, tiềm ẩn nguy cơ gây viêm nhiễm.

Dịch vụ trẻ hóa âm đạo

Trẻ hóa âm đạo là món quà đặc biệt dành cho phái đẹp, làm thăng hoa cuộc sống vợ chồng

Dịch vụ trẻ hóa âm đạo bằng laser vừa là phương pháp để vùng kín của chị em trở nên trẻ trung, tươi mới, giúp chị em lấy lại được sự tự tin với bạn đời, vừa ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa một cách hiệu quả. Đây là phương pháp không phẫu thuật, mà chỉ sử dụng các máy công nghệ cao tác động vào vùng niêm mạc âm đạo nên rất an toàn, không đau rát.

Dịch vụ trẻ hóa âm đạo

Nhiều khách hàng tìm hiểu và lựa chọn trẻ hóa âm đạo tại Thu Cúc

Phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser sử dụng hiệu ứng quang nhiệt tái tạo lại cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, kích thích phát triển các sợi collagen và elastin, tạo ra lớp khung nâng đỡ khoẻ mạnh cho âm đạo từ sâu bên trong. Từ đó, các vùng cơ bị chảy nhão tự động co thắt vào một cách tự nhiên mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh.

Dịch vụ trẻ hóa âm đạo

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành trẻ hóa vùng kín tại Thu Cúc.

Ngoài ra công nghệ này còn có khả năng hấp thu các sắc tố xỉn màu để làm hồng môi lớn, môi bé, mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho vùng âm đạo. Phương pháp hiện đại này không hề tạo cảm giác nóng rát hay gây đau trên vùng da điều trị, khách hàng sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái và hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau điều trị, khách hàng có thể đi làm, sinh hoạt hàng ngày bình thường (nhưng tránh quan hệ vợ chồng trong những ngày đầu theo chỉ dẫn của bác sĩ để đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất và không gây nguy hại gì cho vùng kín chị em).

Dịch vụ trẻ hóa âm đạo

Hệ thống thiết bị cao tại Bệnh viện Thu Cúc mang đến những dịch vụ an toàn nhất cho khách hàng

Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc tự hào giúp hàng ngàn chị em được làm đẹp toàn diện, trong đó có dịch vụ trẻ hóa âm đạo. Làm nên thành công này phải kể đến đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, và nền công nghệ thẩm mỹ hàng đầu của Bệnh viện Thu Cúc, đem lại niềm tin, sự hài lòng và cải thiện chất lượng đời sống tinh thần cho nhiều chị em.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU