Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn tẩy nốt ruồi / Điểm danh những nốt ruồi không nên tẩy trên mặt

Điểm danh những nốt ruồi không nên tẩy trên mặt

Ai trong chúng ta đều có nốt ruồi trên cơ thể và đôi khi chúng cho bạn biết được những may mắn hay điềm xấu trong cuộc đời. Vậy đâu là những nốt ruồi không nên tẩy trên mặt, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé:

Nốt ruồi giữa hai đầu lông mày

Giao giữa hai lông mày được coi là vị trí cùng sự nghiệp của mỗi người, tượng trưng cho sự thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp. Chính vì vậy chỉ cần nhìn vào khí sắc của đốm mụn này là có thể tiên lượng được họa phúc trong cuộc đời. Do đó nếu sở hữu mụn ruồi này bạn không nên xóa chúng đi

Nốt ruồi khai vận nằm ở bên Thái Dương

những nốt ruồi không nên tẩy

Mụn ruồi xuất hiện ở thái dương không nên tẩy

Huyệt Thái Dương được coi là vị trí tiết lộ việc đi lại. Nếu có nốt ruồi xấu ở huyệt Thái dương thì việc làm ăn bên ngoài, xuất hành, du lịch sẽ gặp nhiều điều bất lợi. Còn nếu có nốt ruồi thiên tướng thì gặp nhiều may mắn khi du lịch, đi xa.

Nốt ruồi may mắn ở môi trên

Nếu xuất hiện nốt ruồi ở môi thì đó được coi là điểm lành, may mắn. Theo nhân tướng học, mụn ruồi xuất hiện ở môi coi đây là phúc tướng, cả đời sẽ được sung túc ấm no, không phải lo cái ăn cái mặc. Tuy nhiên có một nhược điểm khi sở hữu rốt ruồi trên môi là khi quá căng thẳng rất dễ đắc tội với người khác.

Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi nằm ở cằm cũng được coi là vị trí may mắn. Nếu có nốt ruồi tại vị trí này thì bạn sẽ có duyên về điền trạch khi về già sẽ có khối bất động sản hoa lệ đồ sộ. Ngoài ra bạn sẽ là người rất chú trọng đến việc thưởng thức phong vị của cuộc sống.

Nốt ruồi giữa mắt và lông mày

những nốt ruồi không nên tẩy trên mặt

Người sở hữu nốt ruồi giữa mắt và lông mày có tướng đa tài nghệ

Vị trí mụn ruồi xuất hiện ở giữa mắt và lông mày thì chứng tỏ bạn là người đa tài đa nghệ, liêm khiết thanh tú được những người đi trước coi trọng và nâng đỡ, có cuộc sống hạnh phúc hôn nhân mỹ mãn.

Nốt ruồi ở đuôi lông mày

Theo nhân tướng học, khi mụn ruồi xuất hiện ở đuôi lông mày được coi là tượng trưng cho lí trí và tài năng. Nếu có nốt ruồi thiên tướng ở đuôi lông mày thì bạn sẽ luôn ngập tràn niềm vui, có mối quan hệ tốt với mọi người thường, gặp nhiều thuận lợi trong làm ăn. Còn nếu xuất hiện nốt ruồi màu xám ở vị trí này thì báo hiệu rằng có anh chị em sẽ gặp điều bất hạnh.

Nốt ruồi ở xương gò má

những nốt ruồi trên mặt không nên tẩy

Không nên tẩy nốt ruồi ở gò má

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi không nên tẩy trên xương gò má thì có nghĩa là trên con đường quan trường sẽ có vị trí và quyền lực nhất định. Tuy nhiên theo nhân tướng học thì khi sở hữu nốt ruồi trên gò má thì bạn là người dễ tin, vì vậy dễ bị người khác bán rẻ, trong tình yêu sẽ thường bị phản bội.

Nốt ruồi ở mũi, cánh mũi

Theo nhân tướng học khi xuất hiện nốt ruồi trên mũi thì bạn sẽ có được nguồn thu dồi dào. Tuy nhiên nếu là nữ giới có nốt ruồi ở đây thì được chồng con không được tốt, thường phải lo nghĩ cho một nửa của mình.

Nốt ruồi vuông góc dưới môi

Người sở hữu nốt ruồi vuông góc dưới môi có năng lực thực thụ, quyết đoán trong xử lý mọi việc. Bên cạnh đó, người này còn làm việc tỉ mỉ, có tinh thần trách nhiệm cao, dễ dàng được người khác tín nhiệm.

những nốt ruồi nào không nên tẩy

Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 giúp đem đến hiệu quả tối ưu cho khách hàng

Trên đây là những nốt ruồi không nên tẩy trên mặt, bởi vậy bạn cần hết sức chú ý khi có quyết định xóa chúng. Đối với những mụn ruồi không cần thiết, ảnh hưởng đến diện mạo thì bạn có thể tẩy nốt ruồi ở đâu, hãy đến Thu Cúc Clinics – đơn vị chăm sóc và điều trị các vấn đề về da đầu ngành để có thể loại bỏ chúng một cách nhanh chóng – an toàn – hiệu quả. Tại đây đang ứng dụng công nghệ tẩy nốt ruồi bằng tia Laser CO2, đây là phương pháp hiện đại được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm duyệt mức độ an toàn và hiệu quả trong quá trình thực hiện. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này hay có nhu cầu đặt lịch làm đẹp, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU