Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / “Điểm danh” những nốt ruồi phá tướng nên xóa

“Điểm danh” những nốt ruồi phá tướng nên xóa

Theo quan điểm nhân tướng học, trên gương mặt có những nốt ruồi nên xóa đi vì chúng có ảnh hưởng tiêu cực tới tài lộc, tình duyên, sức khỏe và vận mệnh.

Ngay bây giờ, bạn có thể vừa đọc bài viết này, vừa soi gương để kiểm tra xem có những nốt ruồi nên tẩy trên mặt nên tẩy không.

Ngay bây giờ, bạn có thể vừa đọc bài viết này, vừa soi gương để kiểm tra xem có những nốt ruồi nên tẩy trên mặt nên tẩy không.

Nốt ruồi ở giữa trán

Nhiều người cho rằng nốt ruồi ở trên trán khá tốt với sự nghiệp, tuy nhiên đây cũng là đốm đen rất xấu đối với sức khỏe. Đặc biệt, nếu nốt ruồi nằm ở giữa hai đầu lông mày thì dễ mắc bệnh đường hô hấp, còn nếu ở trong lông mày thì dễ bị tổn thương ở tay. Xét về tổng thể có nên tẩy nốt ruồi này đi không, câu trả lời là có.

Nốt ruồi ở mắt và khu vực quanh mắt

Những nốt ruồi nên tẩy trên mặt đầu tiên phải kể tới các vị trí ở mắt và khu vực quanh mắt.

Những nốt ruồi nên tẩy trên mặt đầu tiên phải kể tới các vị trí ở mắt và khu vực quanh mắt.

Trong mắt:  Người có nốt ruồi ở trong mắt thì dễ bị bệnh về thận, cuộc sống vợ chồng cũng khó hòa hợp. Đây cũng là người dễ gặp chuyện xui xẻo, thu hút nhiều chuyện thiên tai, hỏa hoạn… nên cần đặc biệt cẩn thận.

Ở lông mi: Những nốt ruồi ở ngay sát hoặc giữa hàng lông mi rất có hại cho sức khỏe: phái nữ dễ mắc bệnh phụ khoa, phái nam dễ gặp vấn đề về thận.

Ở đuôi mắt: Người có nốt ruồi này dễ gặp trắc trở trong chuyện tình cảm vợ chồng hay trong đời sống chăn gối, đặc biệt là đối với phái nữ. Ngoài ra nếu yêu thích du lịch thì cần phải cẩn thận vì nốt ruồi này thường hút những tai nạn khi đi chơi xa.

Nốt ruồi ở giữa mắt và lông mày

Khi có nốt ruồi ở cung điền trạch (giữa mắt và lông mày), điều này chứng tỏ bạn là một người liêm khiết, thanh tú, đa tài và được nhiều người hỗ trợ. Tuy nhiên không may là nốt ruồi này còn có ý nghĩa là bạn cần phải thường xuyên di chuyển, thay đổi nơi ở, có nhiều chuyện không hay quanh nơi sinh sống, vì thế khó mà “an cư” được. Ngoài ra, theo nhân tướng học thì đường tình duyên của người có nốt ruồi giữa mắt và lông mày rất bất ổn, dễ xảy ra mâu thuẫn và không bền lâu.

Nốt ruồi ở trên mũi

Nốt ruồi trên mũi thường không tốt cho sự nghiệp.

Nốt ruồi trên mũi thường không tốt cho sự nghiệp.

– Ở gốc mũi, giữa 2 mắt: chị em có nốt ruồi này thường bị cho rằng không tốt cho mệnh của chồng, hoặc cuộc sống gia đình dễ tan vỡ. Hơn nữa sức khỏe của 2 vợ chồng cũng rất kém, dễ mắc bệnh phổi, gan hay tiêu hóa.

– Ở sống mũi: Khu vực sống mũi đại diện cho sự nghiệp. Khi có nốt ruồi ở vị trí này, công việc thường gặp nhiều trở ngại, khó phát triển, thậm chí là ảnh hưởng tới cả con đường tài vận, công danh của người bạn đời.

– Ở cánh mũi: Nam giới nếu có nốt ruồi này thì cần chú ý về sức khỏe, đặc biệt là về gan.

Nốt ruồi ở nhân trung (rãnh lõm chạy từ giữa mũi đến môi)

Những người này được xem là khá đa tình, chuyện tình yêu không ổn định, dễ gặp phải những chuyện mệt mỏi trong đời sống tình cảm.

Nốt ruồi ở môi

Nam giới khi có nốt ruồi ở môi thường có sức khỏe yếu, dễ gặp bệnh về tim mạch hoặc đường tiêu hóa

Nếu không thoải mái với những đốm đen trên gương mặt, bạn có thể lựa chọn tẩy nốt ruồi an toàn tại Thu Cúc Clinics – thương hiệu thẩm mỹ da uy tiếng hàng đầu toàn quốc.

Nếu không thoải mái với những đốm đen trên gương mặt, bạn có thể lựa chọn tẩy nốt ruồi an toàn tại Thu Cúc Clinics – thương hiệu thẩm mỹ da uy tiếng hàng đầu toàn quốc.

Lưu ý: bài viết dựa trên quan điểm về nhân tướng học, không mang tính đánh giá cá nhân cụ thể. Trên thực tế, những điểm đốm đen này nếu không có dấu hiệu bất thường hay dần thay đổi theo thời gian thì rất lành tính, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Còn những quan điểm về nhân tướng học có thể ảnh hưởng tới tâm lý của người này, nhưng lại không quan trọng với người khác. Vì vậy việc xem chúng là những nốt ruồi nên tẩy hay không là quyết định của bạn.

Tuy nhiên khi cảm thấy không thoải mái về những đốm đen này, hoặc chúng gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ thì bạn có thể tẩy xóa chúng bằng các giải pháp thẩm mỹ hiện đại. Nếu băn khoăn nên tẩy nốt ruồi ở đâu thì các cơ sở Thu Cúc Clinic trên toàn quốc là gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Liên hệ 1900 5588 96, hoặc tới cơ sở gần nhất để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU