Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Điêu khắc lông mày có bị sưng không

Điêu khắc lông mày có bị sưng không

Tôi thấy một số đồng nghiệp của mình từng làm dịch vụ thêu và điêu khắc lông mày tại Thu Cúc rất đẹp và cũng muốn làm. Tuy nhiên, tôi chưa rõ thêu mày và điêu khắc mày khác nhau ra sao? Điêu khắc lông mày có bị sưng không? Xin được Bệnh viện Thu Cúc giải đáp giúp!

Hương Giang, Chương Mỹ, Hà Nội

Trả lời:

Bạn Hương Giang thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới địa chỉ tuvan@thucuchospital của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Câu hỏi của bạn cũng chính là băn khoăn của nhiều cô gái muốn sở hữu một đôi lông mày duyên dáng, phù hợp với gương mặt. Hiện tại, có rất nhiều sự lựa chọn như: phun, xăm, thêu hay điêu khắc lông mày. Về bản chất thì các phương pháp này đều giống nhau là tác động tới lớp sừng trên bề mặt da của bạn để lưu lại mực phun tại đây. Điểm khác nhau sẽ dựa trên kỹ thuật thực hiện của từng phương pháp với độ tinh xảo khác nhau.

điêu khắc lông mày có bị sưng không

Điêu khắc lông mày còn rất phù hợp với những người có đôi lông mày thưa, nhạt màu

Thêu mày cũng giống phun xăm mày, nhưng đường nét sẽ tinh tế và đòi hỏi ở sự khéo léo của chuyên viên. Lông mày sẽ được đi theo dạng sợi giống với những sợi lông mày tự nhiên mà không phải là phun mực tạo màu lên toàn bộ khung chân mày. Nếu bạn chưa từng xăm chân mày trước đó và lông mày của bạn hơi khuyết phần đuôi thì có thể lựa chọn phương pháp này.

Giống như tên gọi của kỹ thuật, thì điêu khắc lại là một bước nâng cao của thêu chân mày. Chuyên viên sẽ dùng một loại dao khắc chuyên biệt rất nhỏ và có lưỡi cực kỳ nhạy bén để đưa mực xăm vào da. Kỹ thuật này rất phù hợp với những đôi lông mày thưa bởi bạn có thể xen kẽ bên những sợi lông mày tự nhiên là lông mày được điêu khắc. Lông mày sau khi thực hiện xong lên dáng sẽ rất hài hòa, mềm mại mà khó có thể phân biệt được đâu là lông mày thực, đâu là những sợi khắc mực.

điêu khắc lông mày có bị sưng không

Bạn sẽ có được đôi lông mày sau khi điêu khắc mềm mại và tự nhiên

Về câu hỏi: Điêu khắc lông mày có bị sưng không? Bạn sẽ chỉ sưng nhẹ, hoặc hơi đỏ ở quanh khung chân mày khoảng 2 – 3 ngày sau khi thực hiện. Đối với nhiều người có cơ địa tốt thì 1 ngày sau khi điêu khắc chân mày hầu như không còn cảm giác sưng đau. Bởi lẽ, trước khi thực hiện dịch vụ khoảng 30 – 60’, bạn sẽ được thoa và ủ tê. Các thiết bị, máy phun, đầu kim phun cũng đều được diệt trùng và vô khuẩn kỹ lưỡng trước khi thực hiện với từng khách hàng. Do đó, mà hiện tượng sưng tấy cũng sẽ được hạn chế.

Do đó bạn có thể cân nhắc để lựa chọn một trong hai phương pháp trên hoặc trực tiếp tới Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc để được các chuyên gia tư vấn thêm về dịch vụ.

Chúc Hương Giang luôn tươi trẻ và thành công trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU