Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Điều trị sẹo lồi lâu năm

Điều trị sẹo lồi lâu năm

Chào bác sĩ! Cách đây mấy năm, do một lần không cẩn thận nên em bị ngã từ trên cầu thang xuống. Từ đó trên chân em có một vết sẹo lồi khá dài làm em chẳng còn tự tin để diện váy hay quần ngắn. Giờ có điều kiện hơn, em muốn đi trị sẹo lồi để lấy lại tự tin. Mong bác sĩ Thu Cúc tư vấn cho em cách điều trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả và an toàn nhất. Em cảm ơn!

(Thu Hằng – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hằng! Cảm ơn bạn đã quan tâm, dành thời gian gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc. Xin tư vấn cho bạn như sau:

Điều trị sẹo lồi lâu năm

Điều trị sẹo lồi tại Thu Cúc cho vùng da mịn màng, bằng phẳng không còn dấu vết sẹo

Để điều trị sẹo lồi lâu năm, hiện nay đang có rất nhiều phương pháp như phẫu thuật cắt bỏ sẹo, sử dụng các công nghệ cao để chiếu trực tiếp vào vết sẹo làm sẹo xẹp xuống, xạ trị… Tuy nhiên để cách trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả nhất, phải kể đến công nghệ trị sẹo lồi bằng laser tại Bệnh viện Thu Cúc.

Hiện Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng hai công nghệ trị sẹo lồi là Laser Fractional CO2 và Laser Q-switch YAG giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong việc xóa sẹo. Tùy thuộc vào tình trạng thực tế của khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.

Dù là bất cứ công nghệ nào thì các cách trị sẹo lồi này đều mang lại hiệu quả tối ưu, xóa được các vết sẹo lâu năm một cách an toàn tuyệt đối, không gây đau rát, không xâm lấn hay làm tổn thương đến các mô da lân cận. Năng lượng laser với bước sóng mạnh mẽ sẽ tác động trực tiếp vào vùng sẹo, ức chế sự phát triển của collagen, làm sẹo xẹp đi chỉ trong những liệu trình đầu tiên.

Lựa chọn điều trị sẹo lồi lâu năm bằng công nghệ cao tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ sớm xóa bỏ được nỗi lo, nỗi tự ti về sẹo và có được làn da mịn màng, bằng phẳng như ý.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU