Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Điều trị sẹo lồi

Điều trị sẹo lồi

Với gần 20 năm kinh nghiệm, Thu Cúc luôn là lựa chọn hàng đầu của các chị em mỗi khi có ý định đi thẩm mỹ làm đẹp. Lựa chọn điều trị sẹo lồi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ sớm sở hữu làn da mịn màng, tươi sáng.

Những khuyết điểm trên cơ thể như sẹo, vết thâm làm làn da phái đẹp kém hoàn thiện, rạng rỡ. Đặc biệt là sẹo lồi – một tổn thương sâu của làn da, càng làm chị em mất tự tin mỗi khi đối diện với mọi người xung quanh. Việc điều trị sẹo lồi là hết sức cần thiết để da trở về trạng thái mịn màng vốn có.

Điều trị sẹo lồi

Điều trị sẹo lồi tại Thu Cúc giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng, xóa mờ vết sẹo tối ưu nhất

Xuất phát từ nguyên nhân gây ra sẹo lồi là sự phát triển quá mức của các sợi collagen, Bệnh viện Thu Cúc đã cho ra đời công nghệ trị sẹo lồi tiên tiến, có thể làm ức chế collagen và các chất làm đầy khác, xóa bỏ sẹo một cách tối ưu, giúp da bằng phẳng trở lại.

Điều trị sẹo lồi

Khách hàng lựa chọn Thu Cúc là địa chỉ tin cậy hàng đầu trong mọi dịch vụ

Điều trị sẹo lồi tại Thu Cúc sử dụng Laser Fractional CO2 hoặc Laser Q-switch YAG. Tùy thuộc vào thực tế sẹo của mỗi khách hàng mà các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp. Tuy vậy, dù là công nghệ nào thì đều có tác dụng xóa sẹo một cách an toàn, tuyệt đối không gây xâm lấn đến vùng da khác, cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

Điều trị sẹo lồi

Điều trị sẹo lồi tại Thu Cúc bằng công nghệ cao cho hiệu quả đạt được tối ưu

Năng lượng laser sẽ tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi, ức chế sự phát triển quá mức của collagen để làm xẹp và tiêu biến sẹo mà không cần phải thực hiện phẫu thuật. Không chỉ xóa bỏ sẹo nhanh chóng, các công nghệ này còn có khả năng hấp thụ sắc tố melanin ra ngoài, làm mờ vết thâm sẹo, giúp da trở nên sáng đẹp.

Điều trị sẹo lồi

Hệ thống thiết bị cao được Thu Cúc đầu tư đúng đắn trong các dịch vụ

Quá trình điều trị sẹo diễn ra hết sức nhẹ nhàng, thoải mái, không hề tạo bất cứ sự khó chịu nào cho khách hàng. Sau điều trị khách hàng cũng có thể ra về ngay mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm phát triển, Bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ tin cậy của mọi nhan sắc, giúp chị em được làm đẹp toàn diện hơn với mọi dịch vụ. Thực hiện điều trị sẹo là các bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, quy trình điều trị khoa học, bài bản sẽ mang đến cho bạn làn da mịn màng, xóa sạch vết sẹo.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU