Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Điều trị sẹo lõm bằng Laser CO2

Điều trị sẹo lõm bằng Laser CO2

Chào Bệnh viện Thu Cúc! Mấy năm trước do thay đổi hormone tuổi dậy thì nên mặt em nổi mụn chi chít, và bây giờ để lại rất nhiều sẹo lõm. Tìm hiểu trên mạng em được biết Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp điều trị sẹo lõm bằng Laser CO2 rất hiệu quả. Xin bác sĩ chia sẻ thêm các thông tin về phương pháp trị sẹo lõm này được không? Em cảm ơn!

(Ngọc Quyên – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Quyên! Cảm ơn bạn đã gửi thư về cho Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về phương pháp điều trị sẹo lõm bằng Laser CO2 tại đây. Xin chia sẻ với bạn thông tin về công nghệ đang rất được ưa chuộng này như sau:

Điều trị sẹo lõm bằng Laser CO2

Trị sẹo lõm tại Bệnh viện Thu Cúc là bí quyết biến làn da kém mịn màng trở nên hoàn hảo

Ứng dụng song song với các phương pháp điều trị sẹo lõm khác như lăn kim tế bào gốc, tế bào gốc PRP, công nghệ Laser CO2 tại Bệnh viện Thu Cúc cũng rất được chuộng nhờ mang đến hiệu quả trị sẹo cao và an toàn.

Laser CO2 được tạp chí WebMD (Hoa Kỳ) đánh giá là bước đột phá hàng đầu trong việc điều trị sẹo lõm hiện nay. Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Laser  CO2  phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đi vào những vết sẹo sâu nhất, kích thích collagen phát triển để làm bằng các vết sẹo và giúp da trở nên căng phẳng, mịn màng.

Điều trị sẹo lõm bằng Laser CO2 tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ dễ dàng lấy lại làn da mịn màng như ý. Trị sẹo lõm tại đây được đảm bảo bởi các yếu tố như đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình điều trị tuân theo đúng quy định của Bộ Y tế, chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả lý thú cho bạn ngay sau những liệu trình đầu tiên.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU