Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Điều trị sẹo lõm sau mụn

Điều trị sẹo lõm sau mụn

Chào bác sĩ! Tôi đã thực hiện một số phương pháp điều trị sẹo lõm và trong đó có cả điều trị sẹo bằng công nghệ cao nhưng không đạt hiệu quả như mong muốn mà trái lại còn khiến mặt tôi mọc thêm mụn. Tôi xin được bác sĩ tư vấn về phương pháp điều trị sẹo lõm sau mụn như thế nào để có được một da mặt mềm mại và mịn màng hơn hiện nay?

Hương Xuân, Từ  Liêm, Hà Nội

Trả lời:

Thân chào Hương Xuân,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới địa chỉ tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Điều trị sẹo lõm sau mụn là một trong những nhu cầu chính đáng của khách hàng khi đến với Bệnh viện Thu Cúc. Thông thường là những mụn rất to với chân mụn sâu do nhiều lý do mà bạn đã dẫn tới tình trạng viêm da và để lại sẹo. Những vết sẹo này rất nhỏ với lỗ sâu li ti do đó để xóa sẹo thì không thể đơn thuần sử dụng một phương pháp là kem bôi sẹo hay thuốc uống được vì như vậy chỉ có tác dụng giúp nhanh liền sẹo từ bên ngoài. Để giảm thiểu những vùng lõm xuất hiện chi chít trên da, bạn nên lựa chọn một phương pháp có cơ chế tác động sâu tới tận lớp trung và hạ bì như công nghệ Laser CO2 Fractional là một ví dụ.

Điều trị sẹo lõm sau mụn

Tại Bệnh viện Thu Cúc, tia Laser giúp làm đầy sẹo lõm

Công nghệ này có bước sóng khá lớn, khoảng 10600 nm sẽ kích thích da sản sinh ra một lượng collagen mới giúp vùng da tại vết sẹo lõm sẽ nhanh chóng được tái tạo và tự đầy dần lên sau mỗi liệu trình thực hiện dịch vụ.

Đây là một công nghệ an toàn cho da và đặc biệt không gây ra bất cứ tác dụng phụ ngoài mong muốn nào. Tại những vết sẹo lõm, chúng tôi sẽ tiến hành thoa tê để bạn không có bất cứ cảm giác đau đớn hay bỏng rát nào khi được ánh sáng laser cao tần chiếu tới. Do đó bạn sẽ đạt được hiệu quả trị sẹo lõm cao qua từ 4 – 6 liệu trình điều trị.

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU