Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Diode laser triệt lông

Diode laser triệt lông

“Trước đây thì tôi vẫn dùng mấy phương pháp tẩy lông như waxing với dao cạo. Mới đây thấy cô bạn mới đến Thu Cúc triệt lông  về nói bệnh viện dùng laser diode rất hiệu quả. Không biết Diode laser triệt lông có thể dùng cho vùng bikini không? Nếu có thì chi phí là bao nhiêu thưa bác sĩ?”

Tiểu Lộc, Hà Nội

Diode laser triệt lông

Diode Laser triệt lông có hiệu quả với nhiều vùng trên cơ thể, bao gồm cả vùng bikini

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Laser Diode của Thu Cúc Clinics.

Laser Diode là một trong những phát minh mới nhất của ngành thẩm mỹ, được đánh giá rất cao bởi mức độ an toàn và khả năng triệt tiêu lông mọc ở nhiều vị trí trên cơ thể, kể cả các vùng “nhạy cảm” như vùng bikini. Công nghệ này đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm kiểm định và chứng nhận không ảnh hưởng đến sức khỏe và không gây hại cho da. Bên cạnh đó, phương pháp này sử dụng ánh sáng laser chiếu trực tiếp vào vùng điều trị mà không cần “động chạm” dao kéo nên không xâm lấn, giảm thiểu viêm nhiễm xuống mức thấp nhất. Do vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này để triệt lông vùng bikini như mong muốn.

Diode laser triệt lông

Tại Thu Cúc, khách hàng được tư vấn đầy đủ về dịch vụ trước khi thực hiện

Chi phí triệt lông bằng Laser Diode cho vùng bikini là 1,3 triệu/1 lần. Số lần điều trị sẽ được bác sĩ Thu Cúc xác định sau khi thăm khám trực tiếp. Bạn cũng có thể lựa chọn liệu trình trọn gói 6 buổi với chi phí 7 triệu, giảm gần 1 triệu so với thực hiện riêng lẻ. Thời gian thực hiện cho mỗi buổi trong khoảng 15-30 phút, nhanh gọn nhưng cho kết quả tối ưu. Sau khi điều trị, vùng da này vẫn giữ được màu sắc trắng sáng, không  bị thâm sạm như các phương pháp khác. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU