Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Giá phun môi pha lê

Giá phun môi pha lê

Gần đây, tôi thấy trên các trang thông tin về làm đẹp đặc biệt là ở chủ đề tạo màu và đường viền phù hợp, tôi thấy công nghệ phun môi pha lê hiện đang được rất nhiều chị em đánh giá cao nên rất muốn thực hiện. Xin được hỏi Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ này không? Giá phun môi pha lê là bao nhiêu? Xin cảm ơn!

Xuân Thu – 23 tuổi – Quảng Ninh

Trả lời:

Bạn Xuân Thu thân mến,
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới địa chỉ: tuvan@thucuchospital của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Hiện tại Trung tâm Phun xăm Thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng phương pháp phun môi pha lê. Phun môi pha lê là kỹ thuật tạo màu môi đẹp, giúp làn môi gợi cảm và tự nhiên hơn đồng thời khắc phục được nhiều nhược điểm của làn môi nhợt nhạt. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này chính là ở chỗ tạo đường viền môi tròn đầy, tự nhiên, không cứng nhắc và đậm hẳn lên như phương pháp xăm môi cũ.

Để thực hiện được dịch vụ này, chuyên viên sẽ sử dụng máy phun xăm hiện đại kết hợp với chất liệu mực phun đa dạng về sắc độ (có nhiều mã màu khác nhau). Tất cả những loại mực phun xăm này đều chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên sẽ giúp bạn có được một làn môi đều màu, tự nhiên mà không cần mất thời gian trang điểm nhiều.

giá phun môi pha lê

Phun môi pha lê cho màu môi tự nhiên, quyến rũ

Do chưa rõ hiện tại màu môi của bạn Xuân Thu như thế nào nên chúng tôi xin đưa ra một vài trường hợp khách hàng thường sử dụng phương pháp này:

– Khách hàng có màu môi thâm xỉn, nhợt nhạt: Chuyên viên phun xăm tay nghề cao tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ thực hiện xử lý sắc tố môi ban đầu của bạn trước khi phun màu lên. Mực phun có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên sẽ giúp bạn có làn môi tươi sáng, đều màu với độ bền nhiều năm.

– Chị em có đôi môi dày: Chuyên viên sẽ đưa đường kim phun lùi vào bên trong, tạo dáng môi nhỏ, cân xứng với khuôn mặt.

– Chị em có đôi môi quá mỏng: Để tạo dáng môi phù hợp, các chuyên viên sẽ phun lui ra ngoài đường viền môi, giúp làn môi có cảm giác đầy hơn khi kết hợp với tạo hình cánh môi phù hợp với khuôn mặt sau đó tiến hành phun môi pha lê như màu sắc đã chọn.

giá phun môi pha lê

Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn về phương pháp phun môi pha lê cho khách hàng

Tại Trung tâm Phun xăm của Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ có được đôi môi hồng, tươi tắn, rạng ngời, phù hợp với tổng thể khuôn mặt với giá phun môi pha lê rất hợp lý: 3.500.000 đồng.

Rất mong được đón tiếp bạn Xuân Thu tại 286 Thụy Khuê trong một ngày gần đây nhất!

Thông tin liên hệ tư vấn đặt lịch và thực hiện dịch vụ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
– Email: tuvan@thucuchospital.vn
– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:
– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội
– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:
– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU