Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn xóa hình xăm / Giá tẩy hình xăm

Giá tẩy hình xăm

“Em có một hình xăm cỡ 7cm ở tay, đã từng dùng mấy loại thuốc tẩy những không hiệu quả. Mọi người khuyên em nên đến Bệnh viện Thu Cúc vì nghe nói có phương pháp tẩy xăm bằng công nghệ cao hiệu quả lắm. Thu Cúc cho em hỏi giá tẩy hình xăm như của em là bao nhiêu với ạ?”

thuyenxaxa…@yahoo.com

Giá tẩy hình xăm

Thu Cúc sử dụng phương pháp tẩy hình xăm bằng công nghệ cao Laser YAG Q-Switched hiện đại

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ xóa hình xăm bằng công nghệ cao Laser YAG Q-Switched của Bệnh viện Thu Cúc. Phương pháp này được đánh giá là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ và đang được áp dụng phổ biến trên thế giới bởi khả năng xóa hình xăm một cách nhanh chóng, không để lại sẹo, không đau trong quá trình thực hiện. Dịch vụ này thường được thực hiện theo liệu trình 4-6 buổi, giá tẩy hình xăm là 1,5 triệu mỗi lần.

Thu Cúc sử dụng thiết bị laser hiện đại nhất, phát ra bước sóng có độ xung ngắn, kết hợp cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời tia laser có năng lượng cao phá vỡ mực xăm dưới da hiệu quả nhất, giúp bạn loại bỏ hình xăm màu đen, đỏ và các thuốc màu khác màu. Với hiệu quả được chứng minh có hiệu suất, không gây hại cho da, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, tận tâm, giàu kinh nghiệm,  phương pháp này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn hiện nay. 

Giá tẩy hình xăm

Dịch vụ được thực hiện theo quy trình bài bản với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại

Để được tư vấn trực tiếp, miễn phí về dịch vụ xóa hình xăm, bạn có thể liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU