Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Giá thêu chân mày

Giá thêu chân mày

Chào Bệnh viện Thu Cúc! Da tôi vốn kém hồng hào, đã thế đôi lông mày còn mờ nhạt, thưa thớt nhìn rất kém sức sống. Tôi có tìm hiểu các dịch vụ thêu chân mày ở một vài nơi qua internet, thì thấy Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng tin chọn nên rất yên tâm. Tôi chỉ không biết là giá thêu chân mày tại Thu Cúc là bao nhiêu? Mong Thu Cúc tư vấn cho tôi. Xin cảm ơn!

(Minh Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Minh Anh! Cám ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc. Xin cung cấp thông tin về giá thêu chân mày để bạn nắm được như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi đang áp dụng các hình thức phun thêu chân mày và mức giá tương ứng:

Phun chân mày: 1.000.000đ – 1.350.000đ

Thêu chân mày: 1.350.000 – 1.800.000đ

Điêu khắc chân mày: 3.000.000đ

Gía thêu chân mày

Phun thêuchân mày tại Thu Cúc bạn sẽ dễ dàng được sở hữu dáng mày đẹp tự nhiên

Với mức giá không thể hợp lý hơn, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ phun thêu chân mày với đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ giỏi, trong không gian đẳng cấp cùng điều kiện cơ sở vật chất hạng sao, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và an toàn cao nhất cho bạn. Dụng cụ phun thêu luôn được thay mới, chất lượng mực chính hãng nhập từ Hàn Quốc, Mỹ, cùng quy trình phun thêu theo đúng quy định của Bộ Y tế, tất cả đều góp phần tạo nên dịch vụ phun xăm thẩm mỹ uy tín hàng đầu Hà Nội của Bệnh viện Thu Cúc. Gần 20 năm qua, Thu Cúc luôn là địa chỉ được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn làm đẹp cho mình và tự hào mang đến giá trị sắc đẹp cho người phụ nữ Việt Nam.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU