Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Giá thêu lông mày

Giá thêu lông mày

Chào thẩm mỹ Thu Cúc

Lông mày của tôi hơi thưa và nhạt màu, nên ai cũng bảo gương mặt tôi nhìn kém sức sống. Tôi đã tìm hiểu và thấy dịch vụ thêu lông mày tại Thu Cúc được rất nhiều chị em tin tưởng, nên đang có ý định sẽ đi phun thêu lông mày tại đây. Xin Thu Cúc cho biết, giá thêu lông mày tại Thu Cúc là bao nhiêu? Xin cảm ơn!

(Nguyễn Thu Hằng – Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thu Hằng,

Cám ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Thu Cúc. Xin cung cấp thông tin về giá thêu lông mày tại Thu Cúc để bạn nắm được như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi đang áp dụng các hình thức phun thêu lông mày và mức giá:

Phun lông mày: 1.000.000đ – 1.350.000đ

Thêu lông mày: 1.350.000 – 1.800.000đ

Điêu khắc lông mày: 3.000.000đ

Giá thêu lông mày

Phun thêu lông mày tại Thu Cúc bạn sẽ dễ dàng được sở hữu dáng mày ngài đẹp, quyến rũ

Mức giá trên là mức giá vô cùng cạnh tranh, đã được Bệnh viện Thu Cúc điều chỉnh hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ. Không những vậy, Thu Cúc còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại để giúp chị em có thêm niềm vui, cũng như có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ hoàn hảo với mức chi phí hấp dẫn nhất, để biết thêm thông tin khuyến mại, mời bạn xem tại đây.

Phun thêu lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc luôn được đảm bảo về mọi yếu tố để giúp bạn được sở hữu đôi lông mày sắc nét, hoàn hảo như: đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, mắt thẩm mỹ tinh tế, dụng cụ phun thêu luôn được thay mới, chất lượng mực chính hãng nhập từ Hàn Quốc, Mỹ, cùng quy trình phun thêu theo đúng quy định của Bộ Y tế. Nhờ đó Bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ được đánh giá cao, mang lại giá trị thẩm mỹ tuyệt vời cho nhan sắc chị em trong gần 20 năm qua.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU