Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Giá triệt lông 4g

Giá triệt lông 4g

Chào bệnh viện. Em được biết bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt đối với gói dịch vụ triệt lông, em muốn hỏi giá triệt lông 4g IPL là bao nhiêu tiền và phương pháp này có đúng chỉ cần triệt lông duy nhất 1 lần để được kết quả vĩnh viễn không? Mong bệnh viện tư vấn giúp em cách triệt lông tốt nhất.

Mỹ Anh ( 22 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Triệt lông 4g công nghệ ánh sáng chùm IPL nằm trong nhóm triệt lông công nghệ cao tại bệnh viện Thu Cúc. Để giúp chị em lấy lại sự tự tin cho làn da trong hè này, Thu Cúc đang tiến hành áp dụng chương trình khuyến mãi lớn với dịch vụ làm đẹp và đặc biệt là dịch vụ triệt lông, giảm tới 20% chi phí phí dịch vụ, giá triệt lông 4g chỉ khoảng từ 700 đến 2,2 triệu. Bạn có thể loại bỏ vi-ô-lông tối ưu mà không sợ đau rát hay bất kì tổn thương nào cho da.

gia-triet-long-4g

Chị em lựa chọn bệnh viện Thu Cúc để triệt lông

Giá triệt lông 4g công nghệ ánh sáng IPL cùng với chất lượng hiệu quả triệt lông của nó là hai yếu tố thu hút và lấy trọn niềm tin khách hàng.

IPL sử dụng ánh sáng chùm quang học, đã được lọc bỏ các tạp sáng gây hại da như tia cực tím, tia uv,…do đó triệt lông nhưng không làm da bị tấy đỏ, ngoài ra, hệ thống làm lạnh tự động kép vừa có tác dụng làm mát da lại vừa giúp thu nhỏ lỗ chân lông, giúp trẻ hóa vùng da triệt lông.

Sự tác động trực tiếp của hệ ánh sáng ipl xuống nang lông, cắt bỏ nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông, cho hiệu quả triệt lông lâu dài theo năm tháng.

gia-triet-long-4g

Triệt lông mang lại cho chị em làn da như ý muốn

Bên cạnh phương pháp, triệt lông tại bệnh viện Thu Cúc  còn có quy trình thực hiện khoa học, chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến kết quả hài lòng cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU