Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Giá triệt lông chân bằng Laser Diode

Giá triệt lông chân bằng Laser Diode

“Là con gái nhưng do di truyền nên chân em không chỉ có rất nhiều lông mà màu sắc cũng đậm. Em không dám mặc váy hay short ngắn ra đường cũng vì nó. Mẹ đang muốn đưa em đến Bệnh viện Thu Cúc để triệt lông chân vì nghe nói Bệnh viện mình áp dụng công nghệ cao nên không đau. Xin bác sĩ tư vấn giúp em giá triệt lông chân bằng Laser Diode là bao nhiêu? Sau bao lâu thì triệt được hoàn toàn thưa bác sĩ?”

Ánh Tuyết, 20 tuổi

Giá triệt lông chân bằng Laser Diode

Công nghệ Laser Diode của Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn nhanh chóng có được làn da trơn láng, mịn màng mà không gây đau rát, không để lại sẹo

Ánh Tuyết thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Hiện tại, Thu Cúc đang ứng dụng công nghệ triệt lông Laser Diode hiện đại nhất trên thế giới. Giá triệt lông chân bằng Laser Diode một lần là 2,2 triệu. Thông thường, lông chân sẽ được triệt tiêu sau từ 3-5 lần điều trị, tùy theo diện tích và mức độ nông -sâu của gốc nang lông.

Công nghệ Laser Diode đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ chứng nhận an toàn với người tiếp nhận. Ánh sáng Laser khi chiếu vào vùng cần điều trị sẽ tác động trực tiếp vào gốc nang lông, cắt đứt nguồn cung chất dinh dưỡng và sự liên kết giữa gốc nang lông với tế bào da. Nhờ đó, lông được triệt tiêu sẽ không còn khả năng mọc lại làm phiền bạn. Phương pháp này không cần phẫu thuật hay waxing nên không gây đau rát, không để lại sẹo. Sau mỗi buổi điều trị, khách hàng có thể nhận thấy rõ rệt hiệu quả triệt lông của Laser Diode.

Giá triệt lông chân bằng Laser Diode

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode được thực hiện theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp

Khi điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn miễn phí và tận hưởng sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình nhất. Để tìm hiều thêm hoặc đặt lịch thực hiện dịch vụ, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc gửi mail về địa chỉ tuvan@thucuchospital.vn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU