Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Giá triệt lông chân

Giá triệt lông chân

Lông chân tôi ngày càng rậm và dày hơn làm tôi không dám mặc váy ngắn xuống phố. Bạn bè có mách nên đi triệt lông chân ở bệnh viện Thu Cúc để loại bỏ hoàn toàn lông chân nhanh chóng, không lo tái phát. Tôi cũng muốn đi triệt lông chân nhưng còn băn khoăn về giá triệt lông chân tại bệnh viện. Bác sỹ cho tôi hỏi, giá triệt lông chân ở bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu? Triệt lông chân có lâu không ?

(Thanh Thúy – Đông Anh, HN)

Trả lời

Cảm ơn bạn Thanh Thúy đã có câu hỏi gửi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

gia-triet-long-chan

Triệt lông chân bằng công nghệ cao không gây đau rát, không lo để lại sẹo

Băn khoăn của bạn cũng là thắc mắc chung của tất cả chị em phụ nữ trước khi tới bệnh viện Thu Cúc tiến hành triệt lông. Triệt lông mang lại cho chị em một làn da mịn màng, sạch hết những vùng lông rậm, khó ưa làm mất thẩm mỹ của làn da lâu ngày. Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng công nghệ triệt lông bằng laser Diode hiện đại, giúp loại bỏ sạchn lông chân nhanh chóng, không lo tái phát.

Giá triệt lông chân tại bệnh viện Thu Cúc được áp dụng theo mức giá cạnh tranh từ 1,5 – 2,2 triệu/ 1 lần điều trị. Tùy từng loại da và tình trạng của lông chân mà các bác sỹ tại bệnh viện sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp và số lần trị liệu thích hợp, giúp bạn triệt lông chân nhanh chóng, hiệu quả cao nhất. Mặt khác, bệnh viện Thu Cúc còn thường xuyên áp dụng những ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả các khách hàng. Khi tới trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại bệnh viện, khách hàng sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi, tạo điều kiện cho khách hàng thỏa mãn được mong muốn làm đẹp và hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình của mình hơn.

gia-triet-long-chan

Kỹ thuật viên đang bôi gel lạnh trước khi triệt lông

Với mức giá cạnh tranh, trong thời gian ngắn ngủi từ 15 – 30 phút/ 1 lần điều trị là bạn có thể loại bỏ những vùng lông khó ưa, rậm và dày để có thể tự tin diện những bộ váy ngắn xinh xắn, quyến rũ.

Triệt lông chân tại bệnh viện được thực hiện bởi các bác sỹ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng với thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu độc quyền từ các nước lớn trên thế giới sẽ giúp bạn triệt lông chân, an tòan, hiệu quả cao nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khác Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU