Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Giá triệt lông mép

Giá triệt lông mép

Chào bác sỹ. Cháu sắp lập gia đình nên muốn đi triệt lông mép nhưng còn băn khoăn về giá triệt lông mép. Cháu có người bạn cũng đi triệt lông thấy kêu đắt lại không hiệu quả, lông mọc trở lại bình thường nhanh chóng. Cháu muốn hỏi bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ triệt lông mép không? Có thể loại bỏ vĩnh viễn lông mép được không? Giá triệt lông mép hiện nay tại bệnh viện là bao nhiêu ạ?

(Anh Tuấn – Cẩm Phả, Quảng Ninh)

Trả lời

Chào bạn Anh Tuấn. Cảm ơn bạn đã có câu hỏi gửi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Không riêng gì phụ nữ mà nam giới cũng quan tâm hơn tới vẻ đẹp ngoại hình của mình để hoàn hảo hơn trong mắt những người xung quanh. Thông thường cánh mày râu thường sử dụng những phương pháp truyền thống như dùng dao cạo, kem tẩy lông, waxing…nhưng không thể loại bỏ hết vùng lông mép. Theo thời gian, lông mọc lại rậm và dày hơn. Triệt lông mép là mong muốn của nhiều người, giúp nam giới trông bảnh bao hơn.

gia-triet-long-mep

Triệt lông mép giúp nam giới trông bảnh bao, lịch lãm trước bạn đời của mình

Để giúp khách hàng triệt lông, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng công nghệ laser Diode hiện đại. Công nghệ Diode mang hai nguồn năng lượng IPL và RF sẽ giúp triệt tiêu những lông tơ và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng của lông cũ, làm cho chúng rụng đi nhanh chóng. Công nghệ laser Diode đã được Cục quản lý dược và thực phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn đối với người sử dụng, giúp triệt lông tân gốc, cam kết không tái phát.

Triệt lông tại bệnh viện Thu Cúc được áp dụng mức giá cạnh tranh từ 700 – 2,200 triệu/ 1 lần điều trị. Tùy từng loại da, tình trạng của lông mà bác sỹ sẽ tư vấn số lần trị liệu cho phù hợp, giúp bạn triệt lông không gây đau rát hay chảy máu. Giá triệt lông mép hiện nay tại bện viện Thu Cúc là 700 nghìn/ 1 lần điều trị. Chi phí ít, thời gian ngắn từ 15 – 30 phút là bạn có thể loại bỏ vùng lông mép nhanh chóng, hiệu quả cao.

gia-triet-long-mep

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng thiết bị y tế hiện đại, giúp triệt lông  không để lại sẹo

Triệt lông mép tại bệnh viện Thu Cúc với các bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, với đội ngũ kỹ thuật viên tận tình, chuyên nghiệp cùng thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp bạn loại bỏ lông mép  mà không ảnh hưởng tới những vùng da xung quanh. Công nghệ laser Diode đựợc áp dụng tại bệnh viện Thu Cúc trong việc triệt lông là một giải pháp đặc hiệu, giúp bạn loại bỏ những vùng lông khó ưa lâu ngày.

Để tìm hiểu thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khác Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU