Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Giá triệt lông nách

Giá triệt lông nách

Chào bác sỹ.Tôi có tham khảo giá triệt lông nách ở một vài cơ sở thẩm mỹ thì thấy chênh lệch nhau nhiều. Tôi muốn triệt lông nách ở một nơi mà giá cả phải đi đôi với chất lượng. Được đồng nghiệp tư vấn tới bệnh viện Thu Cúc triệt lông nách vĩnh viễn. Bác sỹ cho tôi hỏi triệt lông nách ở bệnh viện Thu Cúc bằng phương pháp nào hiệu quả nhất? Giá triệt lông nách ở bệnh viện là bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn

(Hồng Nhung, Hà Đông, Hà Nội)

Trả lời

Bạn Hồng Nhung thân mến. Cảm ơn bạn đã có câu hỏi gửi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

gia-triet-long-nach

Triệt lông nách tại bệnh viện Thu Cúc giúp chị em loại bỏ sạch lông

Loại bỏ lông nách là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ để được tự nhiên mặc những bộ cánh xin xắn. Nhưng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể giúp chị em loại bỏ hết lông nách. Nhiều chị em áp dụng các biện pháp triệt lông nách tại nhà như nhổ, cạo. kem tẩy lông ..nhưng đều không mang lại kết quả. Lông mọc lại cứng và đen, rậm hơn là chị em khó chịu, làm mất thẩm mỹ của da. Để giúp chị em loại bỏ nỗi lo lông nách ảnh hưởng, bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng công nghệ cao trong triệt lông.

Giá triệt lông nách đi đôi với chất lượng dịch vụ sẽ giúp cho chị em yên tâm hơn khi tiến hành triệt lông tại các cơ sở thẩm mỹ. Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng công nghệ laser Diode giúp triệt lông hiệu quả. Tác động kép của năng lượng IPL và RF sẽ được chiếu trực tiếp vào vùng lông nách của bạn, triệt tiêu những lông mới, làm rụng đi nhanh chóng vùng lông cũ, giúp loại bỏ hết lông nách, không lo tái phát. Công nghệ laser Diode hiện đại đã được Cục quản lý dược và thực phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn đối với người sử dụng. Bước sóng năng lượng của laser Diode và RF có tác dụng tái tạo vùng da triệt lông, làm cho da nách sáng và đều màu, không ảnh hưởng tới những vùng da xung quanh.

gia-triet-long-nach

Nhiều chị em tin tưởng lựa chọn bệnh viện Thu Cúc để triệt lông nách

Triệt lông nách bằng laser Diode được nhiều khách hàng ưa chuộng với mức giá cạnh tranh 850 nghìn/ lần điều trị. Tùy vào từng tình trạng của lông mà các bác sỹ sẽ tư vấn số lần điều trị cho phù hợp, đem lại hiệu quả cao nhất.

Tới bệnh viện triệt lông nách, bạn sẽ được các bác sỹ chuyên môn giỏi tư vấn điều trị cùng với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, bạn sẽ được chăm sóc vùng triệt lông một cách tốt nhất, giúp bạn sớm loại bỏ được vùng lông nách khó ưa đó. Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, bệnh viện Thu Cúc vinh dự trở thành địa chỉ tin cậy, là điểm đến lý tưởng giúp bạn loại bỏ hết lông nách.

Để tìm hiểu thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khác Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU