Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Giá triệt lông tay

Giá triệt lông tay

Chào chuyên gia tư vấn Thu Cúc

Tôi muốn đi triệt lông vĩnh viễn ở tay nhưng còn băn khoăn về giá cả. Tôi nghe nói triệt lông vĩnh viễn mất rất nhiều tiền mà lại không hiệu quả. Không biết có thật như vậy không? Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ triệt lông tay không? Giá triệt lông tay ở bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu?

(Thanh Hoa – TP Thái Bình)

Trả lời

Cảm ơn bạn Thanh Hoa đã có câu hỏi gửi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

gia-triet-long-tay

Triệt lông tay nhanh chóng với công nghệ laser tại bệnh viện Thu Cúc

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ là chính đáng. Bên cạnh sự thành đạt trong công việc chị em cũng cần hòan hảo hơn trong mắt những người xung quanh và người bạn đời của mình. Nhiều chị em ngại ngùng không dám mặc những bộ cánh xinh xắn xuống phố bởi những vùng lông rậm xuất hiện trên tay lâu ngày. Điều lo ngại đó của chị em sẽ được loại bỏ nhanh chóng bằng phương pháp triệt lông bằng công nghệ laser Diode tại bệnh viện Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng công nghệ triệt lông bằng laser Diode hiện đại, đã được Cục quản lý dược và thực phẩm FDA Hoa Kỳ và tổ chức CF chứng nhận là an toàn đối với người sử dụng. Công nghệ này giúp triệt lông hiệu quả cao, không tái phát. Sự kết hợp của hai nguồn năng lượng IPL và RF sẽ giúp triệt tiêu những lông mới, làm rụng nhanh chóng lông cũ, giúp tay bạn sạch những vùng lông rậm, đen cũ.

gia-triet-long-tay

Công nghệ laser Diode được áp dụng tại bệnh viện Thu Cúc giúp triệt lông tay nhanh chóng, an toàn

Giá triệt lông tay bao nhiêu là câu hỏi được nhiều khách hàng gửi tới chuyên mục tư vấn Thu Cúc. Triệt lông tay tại bệnh viện Thu Cúc được áp dụng theo mức giá cạnh tranh  từ 1,2 triệu – 1,650 triệu/ 1 lần điều trị. Căn cứ vào từng loại da và tình trạng của lông mà bác sỹ sẽ tư vấn phương pháp và số lần điều trị cho phù hợp, giúp mang lại hiệu quả cao nhất. Bên cạnh mức giá cạnh tranh, bệnh viện Thu Cúc còn thường xuyên có những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi tới trải nghiệm các dịch vụ tại bệnh viện. Đây là cơ hội tốt giúp khách hàng thỏa mãn được mong muốn làm đẹp cũng như triệt lông an toàn, hiệu quả tại bệnh viện Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng công nghệ cao trong triệt lông đặc biệt là lông tay, sẽ giúp bạn loại bỏ vấn đề hiện tại, tự tin hơn khi xuất hiện trước mọi người với làn da săn chắc, sáng mịn. Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ tin cậy cho khách hàng khu vực Thủ đô và các tỉnh thành lân cận chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Để tìm hiểu thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khác Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU