Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn xóa hình xăm / Giá xóa 1 hình xăm

Giá xóa 1 hình xăm

Hiện tôi đang có một hình xăm đầu hươu to ở một bên bả vai và đang có nhu cầu cần xóa đi để xin vào làm ở một cơ quan nhà nước. Không biết chi phí xóa hình xăm tại bệnh viện Thu Cúc có tốn kém không bởi tôi đã đi tham khảo ở vài nơi giá cũng phải chăng nhưng chất lượng có vẻ chưa được kiểm định nên vẫn chưa quyết định sẽ xóa hình xăm này ở đâu. Xin được hỏi giá xóa 1 hình xăm tại viện mình là bao nhiêu?

Thành An, 26 tuổi, Nguyễn Trãi, Hà Nội

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời về thắc mắc của bạn như sau:

Giá xóa 1 hình xăm bằng laser bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào số lượng hình xăm, kích thước hình cần xóa:

– Với những hình xăm < hoặc bằng 10cm vuông thì chi phí là 1.5 triệu đồng 1 lần.

– Với những hình xăm >10 cm vuông thì chi phí được tính là 150 ngàn đồng trên 1cm vuông.

gia-xoa-1-hinh-xam

Tùy thuộc vào kích thước từng hình xăm mà có mức giá cạnh tranh, phù hợp

Có nhiều khách hàng trước khi đến xóa hình xăm tại bệnh viện Thu Cúc thường nghĩ giá xóa hình xăm bằng mực đen sẽ ít hơn xóa hình xăm màu. Tuy nhiên mọi loại màu xăm thì xóa bằng công nghệ và phương pháp như nhau với thời gian thực hiện tương đương, do đó bạn không cần lo lắng về vấn đề này. Hơn nữa với công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG Q-Switched được chuyển giao từ Hoa Kỳ, bạn sẽ có được hiệu quả xóa xăm mang chất lượng quốc tế mà giá cả lại cạnh tranh.

Với thời gian gây tê và thực hiện chỉ diễn ra trong khoảng 45 – 60 phút (tùy thuộc độ rộng hẹp của hình xăm) nhờ nguồn năng lượng xung động ngắn của tia laser YAG cùng với chuỗi kỹ thuật laser tần số kép kết hợp với chủng loại MVA tiên tiến cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra sẽ có tác dụng bắn phá những những màu mực ngay lập tức. Bên cạnh đó,  1064nm tác động tới tận trung và hạ bì còn sóng 532 nm sẽ có tác dụng xử lý màu xăm ở vùng nông dưới thượng bì của da.

gia-xoa-1-hinh-xam

Xóa hình xăm tại bệnh viện Thu Cúc với công nghệ cao, an toàn, hiệu quả

Khi ánh sáng laser tác động đến những mảng màu nhất định sẽ khiến cho các liên kết màu này giãn nở ra và tự vỡ thành vô số những hạt nhỏ li ti rồi chúng sẽ được hệ thực bào và bạch huyết của cơ thể sẽ tự động dọn sạch và đào thải ra khỏi cơ thể. Nhờ đó mà bạn sẽ được hiệu quả xóa hình xăm tối ưu mà không xâm lấn cũng không làm ảnh hưởng gì tới các vùng da khác. Do đó kết quả đạt được sẽ tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo.

Hi vọng trong một ngày gần đây, chúng tôi sẽ được đón bạn ở bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài: 1900. 5588. 96 để được đặt lịch thực hiện

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU