Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Giá xóa hình xăm bằng laser ở Hà Nội

Giá xóa hình xăm bằng laser ở Hà Nội

Tìm hiểu về giá xóa hình xăm bằng laser ở Hà Nội, không ít người cảm thấy băn khoăn, không biết chất lượng dịch giá rẻ có đảm bảo không?

 “Mình thấy chi phí xóa hình xăm ở địa chỉ thẩm mỹ gần nhà khá hấp dẫn so với nhiều nơi khác. Tuy nhiên, bên cạnh vấn đề giá cả, mình rất quan tâm đến kết quả sau điều trị, chỉ sợ giá rẻ mà chất lượng không đảm bảo. Chính vì vậy, mình vẫn đang cân nhắc xem có nên xóa hình xăm ở đây không”. Chị Thu Hằng – Gia Lâm, Hà Nội chia sẻ.

Giá xóa hình xăm bằng laser ở Hà Nội

Có thể do sở thích thay đổi, do ảnh hưởng của xu hướng mới, nhiều người muốn xóa hình xăm

Còn chị Mỹ Hà – Lê Văn Lương, Hà Nội – hào hứng cho biết: “Tìm hiểu giá xóa hình xăm bằng laser ở Hà Nội, mình biết đến chương trình ưu đãi đặc biệt của Bệnh viện Thu Cúc chỉ dành riêng trong tháng 08/2015. Và thay vì được giảm đến 30% chi phí xóa hình xăm bằng laser, mình chọn mỹ phẩm Biloine cao cấp của Ý – tương đương 40% trị giá dịch vụ. Và mình thực sự cảm thấy rất may mắn và hài lòng về những gì đã nhận được khi đến với Bệnh viện Thu Cúc. Hiện giờ, hình xăm cỏ bốn lá ở chân mình đã biến mất, da sáng mịn, đều màu và trông khá tự nhiên”.

Giá xóa hình xăm bằng laser ở Hà Nội

Khung cảnh khách hàng thăm khám, xóa hình xăm tại Bệnh viện Thu Cúc

Chia sẻ của chị Mỹ Hà cũng chính là tiếng nói chung của không ít khách hàng khi trải nghiệm công nghệ xóa hình xăm bằng laser YAG Q-Switched tại Bệnh viện Thu Cúc. Công nghệ này sử dụng năng lượng laser hấp thụ chọn lọc hắc tố melanin tận sâu trong lớp trung bì, hạ bì của da, đồng thời kích thích tăng sinh collagen, cho làn da sáng mịn, đều màu. Và không chỉ được đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, an toàn, khách hàng xóa xăm tại đây còn được tận hưởng dịch vụ cao cấp với mức giá hợp lý cùng nhiều quà tặng trị giá.

Giá xóa hình xăm bằng laser ở Hà Nội

Khách hàng trải nghiệm công nghệ xóa hình xăm bằng laser YAG Q-Switched mới nhất tại Bệnh viện Thu Cúc

Từ ngày 01/08 – hết ngày 31/08/2015, Bệnh viện đang áp dụng ưu đãi đặc biệt, tặng mỹ phẩm Bioline cao cấp từ Ý hoặc tặng trực tiếp 30% chi phí dịch vụ phun xăm bằng công nghệ cao. Bạn có thể xem thêm trên hệ thống website thammycongnghecao.vn hoặc liên hệ 0964.080.999 để không bỏ lỡ cơ hội nhận quà hấp dẫn tại đây. Trải nghiệm dịch vụ này ở Bệnh viện Thu Cúc – 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, chắc chắn giá xóa hình xăm bằng laser ở Hà Nội có đắt không sẽ không còn là băn khoăn của bạn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU